Thứ Hai, ngày 10/12/2018 15:46 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

HLV Nguyễn Hữu Thắng “mất ngủ” vì bị đồn thay Miura

Sự kiện: VCK U23 châu Á

“Đây là ĐTQG và trong công việc, ứng xử cần phải có sự tôn trọng dành cho nhau. Thế nên những thông tin như thế này không nên xuất hiện…”. Dù không muốn lên tiếng nhưng cuối cùng, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng mở lời.

   

Trong khi U23 Việt Nam vừa trở về từ VCK U23 châu Á thất bại, dư luận đang sôi sục về chuyện đi ở và phản đối HLV Miura thì HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng mất ăn, mất ngủ trước thông tin anh sẽ thay thế vị trí của ông thầy người Nhật Bản.

 hlv nguyen huu thang “mat ngu” vi bi don thay miura hinh anh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng cảm thấy mệt mỏi trước thông tin mình chuẩn bị thay Miura dẫn dắt các ĐT Việt Nam.

Về việc ngồi chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG, HLV Nguyễn Hữu Thắng bức xúc và thất vọng. Đang chăm con ốm, anh liên tục nhận được những cú điện thoại hỏi han rất “vô duyên”:

“Đang trong thời điểm nội bộ VFF có nhiều vấn đề lẫn những biến động, cũng không hề có một động thái nào từ phía lãnh đạo VFF và tôi khẳng định thông tin này là thất thiệt. Không thể hiểu vì sao lại đưa ra vấn đề này, ở thời điểm này, khi đó là điều không nên ngay trong cách ứng xử với nhau”.

HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định chưa bao giờ nói chuyện hay đề cập đến việc làm HLV trưởng ĐTQG. Sau khi nghỉ SLNA, anh tập trung vào việc học để chuẩn bị cho tương lai và nếu việc quay lại làm bóng đá của anh thuận lợi và được lựa chọn thì anh luôn luôn ưu tiên SLNA, vì sự phát triển lâu bền của bóng đá xứ Nghệ. Chính vì vậy, việc HLV Nguyễn Hữu Thắng có nhận lời làm việc cho đội bóng khác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hướng đi của SLNA.

Theo Hoài Hoan (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...