Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:45 PM (GMT+7)

HLV Nguyễn Thành Vinh: Không ai dễ chơi

author Thứ Ba, ngày 15/06/2010 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Theo tôi, các đội ở bảng G tử thần sẽ gặp một chút bất lợi khi họ phải thể hiện nhiều "chiêu thức", mất nhiều sức lực hơn so với các đội ở các bảng khác trong hành trình giành vé lọt qua vòng bảng.

   

Nhận định về cục diện ở bảng G - bảng "tử thần", ông Vinh nói: Ai cũng biết Bồ Đào Nha là đội bóng ưa thích lối đá tấn công với sự xuất hiện của nhiều điểm sáng trải đều 3 tuyến: Pepe, Carvalho, Simao, Deco, C.Ronaldo.

Tuy nhiên, tôi nghĩ họ sẽ không vội đẩy cao tốc độ trận đấu, mà dành nhiều thời gian thăm dò Bờ Biển Ngà với tâm điểm chú ý là hai cái tên đang khoác áo Chelsea: Drogba, Kalou.

Chiến thắng là điều mà Bồ Đào Nha và Bờ Biển Ngà đều hướng tới. Nhưng hoà cũng không phải kết quả tồi, đặc biệt là với đội bóng châu Phi. Cần nhớ, đội thua trong trận đấu này sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn khi phía trước họ là ứng cử viên cho ngôi vô địch Brazil. Thậm chí CHDCND Triều Tiên cũng không phải đối thủ dễ chơi.

Theo tôi, các đội ở bảng tử thần sẽ gặp một chút bất lợi khi họ phải thể hiện nhiều "chiêu thức", mất nhiều sức lực hơn so với các đội ở các bảng khác trong hành trình giành vé lọt qua vòng bảng. Tới vòng knock-out họ dễ bị bắt bài do đã bị đối phương nghiên cứu khá kỹ.

Tại bảng F, trận đấu giữa New Zealand- Slovakia được đánh giá đồng cân, đồng lạng, và việc chia điểm là hợp lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...
Hồi tháng 9 vừa qua, VTV đã mua thành công gói bản quyền phát sóng...