Thứ Tư, ngày 23/10/2019 14:40 PM (GMT+7)

HLV Nhật Bản "xé" hợp đồng về nước, người Thái bấn loạn

authorTùng Lâm Thứ Năm, ngày 04/07/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nghe được thông tin HLV Akira Nishino phủ nhận việc ký hợp đồng dẫn dắt ĐT Thái Lan, truyền thông xứ chùa Vàng đã tỏ ra vô cùng hoang mang.

   

Trước đó, hôm 1/7, đích thân HLV Akira Nishino đã có mặt tại xứ chùa Vàng để thương thảo về một bản hợp đồng dẫn dắt ĐT Thái Lan sau khi chiếc ghế nóng ở đây còn bỏ trống với sự ra đi của người tiền nhiệm Sirisak Yodyardthai.

Ngay sau khi buổi đàm phán kết thúc, trang chủ liên đoàn bóng đá nước này đăng tải thông tin xác nhận kèm bức ảnh nhà cầm quân người Nhật Bản bắt tay với Chủ tịch FAT ông Somyot.

 hlv nhat ban "xe" hop dong ve nuoc, nguoi thai ban loan hinh anh 1

HLV Akira Nishino (trái) tuyên bố chưa ký hợp đồng với ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, tất cả đều việt vị khi sáng 3/7, HLV Akira Nishino chia sẻ với tờ Nikkan Sports của Nhật Bản rằng ông chưa hề ký bản hợp đồng nào chính thức để dẫn dắt ĐT Thái Lan:

“Tôi đã có một bữa ăn với ông chủ tịch (Somyot Poompanmuang) nhưng tôi đã không ký gì hết.

Phương tiện truyền thông Thái Lan thật đáng sợ. Đó không phải là sự thật. Tất cả những gì tôi có thể nói là sẽ không có thêm cuộc hẹn nào trong giai đoạn này. Tôi sẽ không công bố điều gì nếu nó chưa chắc chắn” – HLV Nishino nói.

Trước sự việc HLV Nishino phủ nhận thông tin dẫn dắt ĐT Thái Lan, truyền thông xứ chùa Vàng đã tỏ ra vô cùng hoảng hốt và ngỡ ngàng:

“Sáng ngày 3/7, Nikkan Sports Nhật Bản đưa tin HLV Nishino chưa thỏa thuận nào hết. Lúc này mọi chuyện trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhưng ông Wittaya Laohakul, người có mối quan hệ tốt với ông Nishino cho biết, lý do khiến ông Nishino trả lời với truyền thông Nhật Bản như vậy vì văn hóa làm việc của người Nhật là chưa khẳng định điều gì nếu mọi thứ chưa chính thức.

Cuối cùng trưa nay 3/7, chủ tịch FAT khẳng định “xin phép” ông Nishino được tiết lộ thông tin và hình ảnh về buổi gặp giữa hai người, và HLV người Nhật đã đồng ý. Tuy nhiên Liên đoàn sẽ tiếp tục nói chuyện để tìm kết luận chính thức” – tờ Siamsport của Thái Lan bàng hoàng.

Dù chưa có thông tin xác thực rõ ràng, song rất có thể trong thời gian sớm nhất sắp tới, HLV Akira Nishino và FAT sẽ tiến tới ký kết một bản hợp đồng chính thức, bản thân vị HLV người Nhật Bản cũng đang tỏ ra khá hứng thú trước việc dẫn dắt “bầy Voi chiến”.

Xem bình luận
Sao lại là 3/7 Tôi không hiểu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp...