Thứ Ba, ngày 22/01/2019 04:03 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 06:10 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo cắt ngắn kỳ nghỉ về xem giải U19 QG

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ về Việt Nam sớm hơn dự tính.

   

HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại VCK U19 quốc gia 2018

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá VN, HLV Park Hang-seo cuối tuần này sẽ từ Hàn Quốc bay sang Malaysia dự hội thảo của LĐBĐ châu Á (AFC) dành cho HLV trưởng các đội tuyển quốc gia từ ngày 6 - 8.3. Tối 8.3 ông trở lại VN và sẽ theo dõi khai mạc giải U19 Quốc gia.

Như vậy, HLV Park Hang Seo trở về Việt Nam trước dự tính 2 ngày. Trước đó, ông dự định 10/3 mới về Việt Nam để theo dõi V.League.

 hlv park hang seo cat ngan ky nghi ve xem giai u19 qg hinh anh 1

HLV Park Hang Seo.

Cũng trong thời gian diễn ra 2 giải U19 quốc gia và quốc tế, HLV trưởng đội U19 VN Hoàng Anh Tuấn và Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede sẽ có mặt ở Huế và Pleiku để theo dõi và tuyển quân cho đội U19 VN tập trung đầu tháng 4 đá giải mời tại Hàn Quốc. Như vậy, cả 3 HLV được quan tâm của ĐT Việt Nam sẽ có dịp gặp lại nhau ở giải U19 QG.

Ông Nguyễn Lân Trung sẵn sàng nếu làm Phó chủ tịch VFF

Ông Nguyễn Lân Trung cho biết: "Tôi cũng khá bất ngờ khi biết tin mình được các liên đoàn, tổ chức thành viên mới đây đã đề cử tôi vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

Bản thân tôi đã từng đảm nhận vai trò này nên đây cũng là một lợi thế. Chắc chắn, kinh nghiệm của mình sẽ giúp tôi làm tốt vai trò này". Đại hội nhiệm kì khóa VIII của VFF sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới đây.

Vì sao Ban kỷ luật VFF chỉ giảm án cho Minh Nhựt?

Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết, đơn xin giảm án của Minh Nhựt được gửi cho Ban kỷ luật VFF cách đây 2 tháng. Xét thấy cựu thủ môn Long An có gia cảnh khó khăn, mẹ già con thơ; nhận biết được hành vi sai trái và có thái độ thái độ ăn năn, hối lỗi; sau khi nhận án treo cũng tích cực chủ động xin các CLB tập luyện để duy trì phong độ nên Ban kỷ luật VFF đã đi đến quyết định giảm án. Về trường hợp của Huỳnh Quang Thanh, ông Nguyễn Hải Hường cho biết, Ban Kỷ luật VFF không nhận được đơn xin giảm án của cầu thủ này.

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...