Thứ Tư, ngày 23/10/2019 23:10 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/08/2019 14:10 PM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo đưa ra thực đơn đặc biệt cho ĐT Việt Nam

Trước vòng loại World Cup 2022, việc sinh hoạt của các tuyển thủ Việt Nam tiếp tục được vị chiến lược gia người Hàn Quốc đưa vào quy củ.

   

Vào 27/8, ĐT Việt Nam đã tập hội quân ở khách sạn La Thành (Hà Nội) và sẽ đóng quân tại đây cho tới ngày 31/8, duy trì lịch tập 1 buổi mỗi ngày. Tới ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sang Thái Lan trước khi có trận đấu vào ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat.

Trong ngày "nhập trại" đầu tiên, ban huấn luyện đã có những yêu cầu khắt khe về kỷ luật và chế độ dinh dưỡng.

 hlv park hang-seo dua ra thuc don dac biet cho dt viet nam hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

Theo thông tin của Trí Thức Trẻ, HLV Park yêu cầu các tuyển thủ uống nhân sâm sau bữa sáng và dùng sinh tố hoặc nước ép hoa quả trước khi đi ngủ khoảng 1-2 tiếng. Ở ngày tập trung đầu tiên, thực đơn là sinh tố xoài và có thể là sinh tố bơ, dưa hấu,... trong những ngày tới.

Trong quãng thời gian thi đấu tại AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam cũng thường xuyên uống một túi nhân sâm nhỏ dạng lỏng sau bữa ăn hoặc trước khi tập gym.

Về lịch sinh hoạt hàng ngày, các tuyển thủ sẽ phải có mặt tại phòng trước 21h30. Theo bảo vệ khách sạn La Thành, ĐT Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt quy định của HLV Park và chưa từng có ai đi quá giờ quy định hoặc trốn đi đêm.

Chiều nay (27/8), ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trong khoảng 1 tiếng. Tại đây, vị HLV người Hàn Quốc cũng sẽ có buổi trao đổi đầu tiên với truyền thông.

Theo KT (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Trên mạng xã hội, CĐV Thái Lan đang phát động phong trào kêu gọi...