Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 01:44 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/02/2019 09:40 AM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo được Thủ tướng tạo điều kiện ở ĐTQG Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có cuộc tiếp HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang-seo và phu nhân.

   

Chiều 19.2, tại buổi gặp, Thủ tướng nhấn mạnh, HLV Park Hang-seo đem đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam đối với bóng đá; đánh giá ông là cầu nối quan trọng cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Thủ tướng nêu rõ, việc đón tiếp hôm nay thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang-seo thời gian qua, qua đó đặt nền tảng lớn lao cho bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ, điều mà trước đây chưa từng xảy ra.

 hlv park hang-seo duoc thu tuong tao dieu kien o dtqg viet nam hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang-seo. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Ông Park Hang-seo cho biết, suốt năm 2018 và đầu năm 2019, ông và các cầu thủ đã nhận được tình cảm lớn lao của người dân Việt Nam. Để có được điều đó, đội tuyển đã nỗ lực cống hiến, đồng thời luôn nhận được sự giúp đỡ của các bộ, ngành, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Với nhiều giải đấu quan trọng trong năm 2019, ông và đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam đã dành cho, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Thủ tướng khẳng định, những điều mà HLV Park kiến nghị, Chính phủ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cố gắng đáp ứng.. Tinh thần là tạo mọi điều kiện để HLV Park hoàn thành trọng trách ở ĐTQG Việt Nam bởi bóng đá không chỉ là thể thao, mà còn là tinh thần đoàn kết, thể hiện khát vọng của người dân.

Thủ tướng cho biết, sẽ bố trí thời gian cùng với VFF trực tiếp gặp, lắng nghe ý kiến của HLV Park Hang-seo; yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời. Thủ tướng mong ông Park Hang-seo tập trung sức lực cho đội tuyển bóng đá quốc gia; mong VFF kịp thời báo cáo mọi kiến nghị của vị HLV này.

Theo Anh Quyết (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV của ĐT U23 Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu...
Theo phân công, trọng tài Adham Mohammad Makhadmeh sẽ là người bắt...
Tối nay, U23 Việt Nam đã thắng đậm U23 Brunei 6-0 trong trận ra...