Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:23 PM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo phạt tiền một loạt tuyển thủ Việt Nam

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 07/11/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) AFF chuẩn bị khởi tranh và HLV Park Hang-seo đang đưa ra hàng loạt các quy định để tăng sự đoàn kết cũng như kỉ luật của ĐT Việt Nam

   

AFF Cup 2018 là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo đã thiết quân luật nhằm đảm bảo tính kỉ luật, đoàn kết và chuyên nghiệp của toàn đội. Nếu các tuyển thủ vi phạm quy định đưa ra, họ sẽ phải nộp tiền phạt.

Trong quá trình tập trung đội tuyển, vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu tất cả cầu thủ "chơi ra chơi, tập ra tập". Các cầu thủ được tự do di chuyển bên ngoài nơi đóng quân để thư giãn sau các giờ tập luyện chứ không phải loanh quanh trong phòng nghỉ.

 hlv park hang-seo phat tien mot loat tuyen thu viet nam hinh anh 1

Sự nghiêm khắc của HLV Park đang tạo nên một tập thể ĐT Việt Nam chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Ông Park cũng nghiêm cấm sử dụng điện thoại trong giờ tập và nhất là trong giờ ăn bởi ông muốn các cầu thủ muốn trao đổi với nhau nhằm tăng sự liên kết. HLV Park cũng rất nghiêm khắc về vấn đề giờ giấc. Bất kì cầu thủ nào có mặt điểm danh muộn chỉ sau 1 phút so với giờ giới nghiêm là 21h30 đều sẽ bị phạt tiền mặt.

Trò chơi điện tử là hoạt động giải trí ưa thích của các cầu thủ. Tuy nhiên, khi đến giờ giới nghiêm thì tất cả phải dừng lại. Đích thân HLV Park sẽ đi kiểm tra để đảm bảo tất cả đi ngủ đúng giờ nhằm đảm bảo thể lực cũng như tinh thần.

Vấn đề trang phục là một điều vị chiến lược gia này yêu cầu rất cao. Tất cả các lỗi như đi dép lỡ, sử dụng đồ thi đấu sai qui định hay mặc đồng phục không đúng với nhà tài trợ đều bị ông sử rất nghiêm Ông yêu cầu toàn bộ đội tuyển phải xuất hiện với hình ảnh chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn.

Minh Vương đã bị lột giày trên sân tập vì mang tất lười hay Hồng Duy khi mặc áo không có logo nhà tài trợ ra sân tập cũng đã phải mặc thêm áo bib bên ngoài để đảm bảo hình ảnh.. Ngay cả trợ lý HLV Lư Đình Tuấn và HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cũng phải nộp để làm gương.

Trong đó,  Đình Trọng và Tiến Dũng là những "học sinh hư" nhất của ông Park khi liên tục phải nộp phạt vì sai quy định đồng phục.

Dù đây chỉ là những lối khá nhỏ nhưng sự nghiêm khắc của HLV Park Hang-seo đã và đang thay đổi hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp của ĐTQG Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...