Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 18:31 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/11/2016 05:14 AM (GMT+7)

HLV Riedl đưa đề nghị bất ngờ về HLV Hữu Thắng

Sự kiện: AFF Cup 2016

Dành những lời khen cho HLV Nguyễn Hữu Thắng, HLV Alfred Riedl đề nghị gọi nhà cầm quân xứ Nghệ là đồng nghiệp của ông, chứ không còn là học trò.

   

Trước trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia, HLV Riedl dành những lời đánh giá rất cao cho HLV Hữu Thắng. "Từ khi rời Việt Nam, tôi vẫn theo dõi nhưng ít cập nhật tình hình của Hữu Thắng. Nhưng tôi không bất ngờ khi Hữu Thắng trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng như những dấu ấn tích cực của cậu ấy ở ĐT Việt Nam. Hữu Thắng là một nhà cầm quân có cá tính, có tầm ảnh hưởng và sẽ đóng góp cho ĐT Việt Nam, bóng đá Việt Nam", HLV Riedl nhấn mạnh.

 hlv riedl dua de nghi bat ngo ve hlv huu thang hinh anh 1

HLV Riedl và HLV Hữu Thắng có cơ hội gặp nhau ở AFF Cup. Ảnh: Đức Cường.

Từng là thầy trò khi cả hai cùng cống hiến cho ĐT Việt Nam ở Tiger Cup 1998, HLV Riedl bất ngờ đề nghị thay đổi cách xưng hô. "Đúng là tôi từng là HLV của Hữu Thắng nhưng đó là quá khứ rồi. Giờ cậu ấy là đồng nghiệp của tôi và mong mọi người đừng nói Hữu Thắng là học trò của tôi nữa. Cậu ấy sẽ là đối thủ nặng ký của tôi đấy", HLV Riedl nói với cái nháy mắt và một nụ cười rất tươi.

Về phần mình, HLV Hữu Thắng cũng dành cho HLV Riedl lời đánh giá rất cao. "Thầy Riedl là một trong số những HLV ngoại mà tôi tôn trọng nhất. Tôi tôn trọng khả năng chuyên môn và cách sống, cách ứng xử rất văn minh của thầy".

Ở AFF Suzuki Cup 2016, ĐT Việt Nam và Indonesia ở khác bảng nên HLV Riedl và đồng nghiệp Hữu Thắng sẽ chỉ có cơ hội gặp nhau ở Bán kết hoặc Chung kết.

Theo Minh Hải (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...