Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:12 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/07/2019 21:15 PM (GMT+7)

HLV Solskjaer họp bàn với Woodward, chiêu mộ 3 cầu thủ

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có một cuộc họp bàn với Phó chủ tịch Ed Woodward để bàn bạc về các mục tiêu chuyển nhượng của M.U.

   

Cụ thể, Ole Gunnar Solskjaer mong muốn Phó chủ tịch của ​ M.U sớm hoàn tất thêm các bản hợp đồng ngay trong tuần này để nửa đỏ thành Manchester ổn định lực lượng, trở lại tập trung vào giữa tháng 7 qua đó sẵn sàng cho Tour du đấu trước mùa.

 hlv solskjaer hop ban voi woodward, chieu mo 3 cau thu hinh anh 1

HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Star, Ole Gunnar Solskjaer muốn có đầy đủ các tân binh trong tour du đấu trước mùa giải mới vì thế ông mong muốn Phó chủ tịch Ed Woodward sớm chốt hạ thành công các mục tiêu mà M.U đang theo đuổi hiện tại.

Nửa đỏ thành Manchester đang đàm phán với Newcastle United nhằm chiêu mộ tiền vệ Sean Longstaff. Phía M.U đề nghị mức giá 15 triệu bảng song Newcastle đã từ chối, dự kiến “Quỷ đỏ” sẽ đàm phán để tăng mức giá lên 20 triệu bảng và hy vọng hoàn tất bản hợp đồng này ngay trong tuần này.

Bên cạnh đó, có hai cái tên cũng đang nằm trong tầm ngắm của Ole Gunnar Solskjaer và các cộng sự, đó là Bruno Fernandes và Christian Eriksen, khả năng M.U sẽ chiêu mộ một trong hai ngôi sao này là không hề nhỏ. Với Bruno Fernandes là mục tiêu mà họ đã đàm phán suốt từ đầu kì chuyển nhượng tới nay.
Theo Hoàng Lưu (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp...