Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:01 PM (GMT+7)

HLV trưởng ĐT Thái Lan bị phản đối dữ dội

authorPV (theo Football Tribe) Thứ Hai, ngày 05/03/2018 12:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kế hoạch đi tập huấn tại Áo mà HLV trưởng Milovan Rajevac vạch ra cho ĐT Thái Lan đang bị phản ứng dữ dội.

   

Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup và Asian Cup, HLV Milovan Rajevac đã đề xuất đưa ĐT Thái Lan đến tập huấn tại Áo trong hai tuần ở thời điểm Thai League nghỉ giữa mùa giải.

Đã có những ý kiến trái chiều được đưa ra sau đề xuất của nhà cầm quân người Serbia. Trong đó, chủ tịch CLB Buriram – ông Newin Chidchob là người phản đối mạnh mẽ nhất.

 hlv truong dt thai lan bi phan doi du doi hinh anh 1

HLV Milovan Rajevac.

Ông Newin chia sẻ với Bangkok Post: “Đã ai nghĩ về tính hợp lý của chuyến đi châu Âu hay chưa? Thử tính đơn giản, riêng việc di chuyển cũng mất bốn ngày rồi.”

“Các cầu thủ được chọn cũng sẽ phải làm quen với thời tiết, điều kiện thi đấu để rồi sau đó chỉ để đá đúng hai trận giao hữu.”

“Họ sẽ bị quá tải và thể lực chắc chắn bị ảnh hưởng khi trở về khoác áo các CLB.”

“Có cần thiết phải sang tận châu Âu tập huấn hay không khi đối thủ thường xuyên của chúng ta chỉ là các đội bóng châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản … Phong cách chơi bóng ở châu Âu hoàn toàn khác và đôi khi những chuyến tập huấn như vậy còn khiến cầu thủ mất đi cảm giác khi gặp những đối thủ quen thuộc”.

ĐT Thái Lan đang đặt quyết tâm rất cao ở hai giải đấu lớn sắp tới là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã mời những đội bóng chất lượng như Slovakia, Gabon, UAE đến để ĐT Thái Lan cọ sát tại King’s Cup vào cuối tháng Ba này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...