Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:25 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 21/05/2017 10:10 AM (GMT+7)

HLV U20 Argentina nói gì khi thảm bại trước U20 Anh?

Sự kiện: U20 World Cup 2017

HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina cho rằng đội bóng của mình chơi tốt nhưng thiếu hiệu quả dẫn tới trận thua ngày mở màn.

   

Dù được kì vọng rất lớn nhưng U20 Argentina đã để lại nỗi thất vọng không nhỏ trong trận mở màn U20 World Cup. Họ để thua  0-3 trước U20 Anh cùng với một tấm thẻ đỏ. Đây rõ ràng là thất bại khó nuốt trôi của đại diện đến từ Nam Mỹ.

 hlv u20 argentina noi gi khi tham bai truoc u20 anh? hinh anh 1

HLV U20 Argentina cho răng các học trò chỉ thua về sự hiệu quả trước U20 Anh.

Phát biểu sau trận thua trắng bụng này, HLV Claudio Ubeda chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội nhà: "Chúng tôi cầm bóng nhiều hơn nhưng lại thiếu đi sự hiệu quả. U20 Anh đã tận dụng tốt số ít cơ hội mà họ tạo ra và giành chiến thắng. Chúng tôi phải nhìn lại mình để điều chỉnh mọi thứ. Lúc này toàn đội có chung một mục tiêu, đó là giành chiến thắng ở những trận còn lại".

Nói về việc Lautaro Martinez bị thẻ đỏ trực tiếp và rời sân, ông cho hay: "Chúng tôi sẽ xem xét lại video và phân tích cho các cầu thủ thấy".

Về đối thủ tiếp theo U20 Hàn Quốc, ông nói: "Chúng tôi có thời gian để suy nghĩ và thay đổi, hãy cùng chờ xem".

Trong khi đó HLV Paul Simpson của U20 Anh hết lời khen ngợi các học trò. "Cả thế giới luôn nghĩ rằng cầu thủ Anh chỉ vượt trội về tốc độ và thể lực. Trong chiến thắng hôm nay, U20 Anh đã thể hiện cho cả thế giới thấy rằng chúng tôi có kỹ thuật không thua kém gì các cầu thủ đến từ Nam Mỹ".

Theo Nguyễn Nam (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Cuối cùng thì phép màu đã không đến với VĐV đá cầu Nguyễn Huyền...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...