Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:35 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 15:00 PM (GMT+7)

HLV U21 Thái Lan: "Chúng tôi đã quá hiểu Công Phượng"

Khi được hỏi về cầu thủ đáng chú ý nhất của U21 HAGL, HLV trưởng đội U21 Thái Lan, ông Supachat Manakit cho biết đã đụng độ Công Phượng quá nhiều nên hiểu rất rõ về tiền đạo này.

   

"Công Phượng khi còn thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam thì đã đối đầu với Thái Lan quá nhiều rồi và chúng tôi cũng đã quá hiểu về cậu ta. Đó là một tiền đạo thông minh, nhanh nhẹn và có nền tảng kỹ thuật rất tốt", HLV U21 Thái Lan Supachat Manakit đánh giá.

 hlv u21 thai lan: "chung toi da qua hieu cong phuong" hinh anh 1

U21 Thái Lan hiểu rõ Công Phượng vì đã đụng độ tiền đạo này quá nhiều.

Theo như chia sẻ của vị HLV trưởng U21 Thái Lan thì: "Công Phượng có rất nhiều bạn bè bên đó và trước khi tôi lên đường sang Việt Nam dự giải U21 Quốc tế thì họ đã gởi rất nhiều lời hỏi thăm tới tiền đạo của HAGL. Tuy nhiên, đến lúc này vì quá nhiều công việc nên tôi vẫn chưa có dịp để gặp Công Phượng chuyển lời".

"U21 HAGL là một đội bóng mạnh với nhiều cá nhân xuất sắc như Công Phượng, Văn Toàn và tôi đặc biệt ấn tượng với tiền đạo Văn Toàn cậu ta di chuyển rất thông minh và cực kỳ nhanh. Nếu trong trường hợp U21 Thái Lan gặp U21 HAGL ở bán kết tôi nghĩ cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho cả hai và sự tỏa sáng của một cá nhân sẽ giúp cho đội nhà có được chiến thắng cuối cùng" HLV Supachat Manakit nhận xét về đối thủ.

Khi được hỏi U21 Thái Lan có gặp phải khó khăn gì trong quá trình sang thi đấu tại giải hay không? HLV Supachat Manakit cho biết: "Khó khăn lớn nhất đối với chúng tôi đó là vấn đề ăn uống. Thật sự, chúng tôi không quen lắm với thức ăn do đầu bếp Việt Nam chế biến. Tuy nhiên, vì không thể liên lạc được với BTC giải trước khi sang đây, nên chúng tôi đành chấp nhận và tìm cách khắc phục".

Theo Thái Hải (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...