Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 07:08 AM (GMT+7)

HLV U23 Thái Lan thán phục một ngôi sao của U23 Việt Nam

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 27/03/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan dành những lời khen đặc biệt cho Quang Hải. Theo nhà cầm quân người Brazil này, khi các cầu thủ áo xanh để cho tiền vệ nhỏ con này khoảng trống thì đó là lúc họ phải trả giá đắt.

   

Quang Hải chính là ngòi nổ quan trọng trong màn hạ sát U23 Thái Lan 4-0. Cầu thủ của CLB Hà Nội có nhiều tình huống tả xung hữu đột xé nát hàng phòng ngự đối thủ, mang về chiến thắng ấn tượng cho U23 Việt Nam.

 hlv u23 thai lan than phuc mot ngoi sao cua u23 viet nam hinh anh 1

Quang Hải đã có trận đấu xuất sắc trước U23 Thái Lan.

“Quang Hải rõ ràng là cầu thủ chất lượng. Tôi đã chỉ đạo họ trước trận là Quang Hải đặc biệt nguy hiểm, phải chăm sóc cậu ta ra sao và cố gắng thu hẹp không gian chơi bóng của cậu ấy”, HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan nói về sự nguy hiểm của Quang Hải.

“Khi U23 Thái Lan nhận thẻ đỏ, với cầu thủ ở đẳng cấp như vậy, có quá nhiều không gian, thì điều gì đến đã phải đến”, nhà cầm quân người Brazil bình luận thêm.

Tài năng của Quang Hải bộc lộ rõ nhất ở tình huống solo qua hàng phòng ngự Thái Lan trước khi kiến tạo cho Hoàng Đức ghi bàn. Sau đó, anh có pha chuyền bóng tinh tế để Thanh Thịnh thoát xuống trước khi kiến tạo cho Thanh Sơn ghi bàn ấn định tỷ số 4-0.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở tuổi 36, ít ai ngờ tay vợt Nguyễn Tiến Minh lại khiến giới mộ...
Ngưỡng mộ thầy Park, cầu thủ Việt kiều về Việt Nam chơi bóng; M.U...
LĐBĐ Hàn Quốc thừa nhận quyết định tăng suất ngoại binh Đông Nam Á...