Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:46 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 10/06/2017 17:03 PM (GMT+7)

HLV XSKT Cần Thơ: “Trọng tài đã sai, báo chí cần lên tiếng”

HLV Vũ Quang Bảo đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước công tác trọng tài trong trận đấu bù vòng 10 V.league 2017 giữa XSKT Cần Thơ và Hà Nội FC.

   

Ông Bảo nói đầy bức xúc sau trận cầu đội nhà phải chia điểm với đội bóng Thủ đô: “Tôi chưa bao giờ nói về trọng tài mấy chục năm nay nhưng có lẽ hôm nay tôi phải nói vì quá bức xúc. Trọng tài điều hành như thế thì rất khó khăn cho XSKT Cần Thơ, nếu như sân khách thì chúng tôi hôm nay thậm chí không có điểm.

 hlv xskt can tho: “trong tai da sai, bao chi can len tieng” hinh anh 1

HLV Vũ Quang Bảo.

Đặc biệt là trong tình huống Nsi là minh chứng cho sự không công bằng của trọng tài. Duy Mạnh giật tay tôi, và có hành động không đúng với tôi, Nsi lao tới lời qua tiếng lại và cả 2 cùng chửi nhau, nhưng Nsi lại bị thẻ và phải rời sân, còn Duy Mạnh thì tiếp tục thi đấu mà không có bất kỳ một quyết định đáng lẽ phải có nào từ trọng tài chính. Thật sự tôi không muốn nói về trọng tài, nhưng càng phân tích về trọng tài tôi càng thương các cháu”.

HLV Vũ Quang Bảo nói tiếp: “Sau trận đấu, tôi định chạy lên hỏi cho ra chuyện với anh Ngọc (Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC giải) và anh Đức (Giám sát trọng tài Bùi Như Đức) và các bạn cũng có thể nghe rõ, tôi gọi tên những vị trong BTC giải liên tục dưới sân với cách điều hành gây khó khăn cho XKST Cần Thơ ngay trong trận đấu.

Tôi ghi nhận ngày hôm nay tôi nói về trọng tài rất nhiều trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Và cả sự ức chế của tôi về trọng tài, nhưng mọi chuyện đã xong, khó khăn tiếp theo mới chính là việc tôi cần làm với Cần Thơ với bài toán nan giải và cần phải làm, nhưng hôm nay là dấu hiệu cho sự khó khăn của XSKT Cần Thơ trong tương lai và chúng tôi sẽ làm hết sức có thể.

Riêng với báo chí, nếu như hôm nay và những trận đấu trước đó các bạn thấy trọng tài sai thì ít nhất các bạn cũng hãy lên tiếng để bảo vệ sự công bằng cho chúng tôi. Với cá nhân tôi, trọng tài như hôm nay thì XSKT Cần Thơ rất khó có thể thi đấu 100% vì sự ức chế. Tôi không kêu gọi mọi người bênh vực chúng tôi, nhưng nếu các bạn thấy trọng tài đã sai thì hay lên tiếng”.

Trọng tài chính điều hành trận đấu là ông Nguyễn Đức Vũ, người đã nhận án treo giò rất nặng hồi đầu mùa giải sau khi không điều hành không đảm bảo trận đấu của Hà Nội FC (với Than Quảng Ninh).

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...