Thứ Hai, ngày 23/07/2018 19:22 PM (GMT+7)

HLV Zidane nói gì khi bị tố chủ ý cầm hòa trước Man City?

authorĐông Hưng Thứ Tư, ngày 27/04/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước cáo buộc của HLV Manuel Pellegrini rằng Real Madrid đến The Etihad với chủ ý cầm hòa và điều đó tạo ra một trận đấu tẻ nhạt, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng phản bác. Ông khẳng định, đội bóng của mình luôn muốn thắng ở bất cứ trận đấu nào.

   

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, HLV Manuel Pellegrini thừa nhận hai đội đã tạo ra một trận đấu tẻ nhạt, đồng thời cáo buộc Real Madrid là nguyên khiến điều đó xảy ra khi đến sân The Etihad với tư tưởng cầm hòa. Ông nhấn mạnh thêm rằng, mình tự hào vì các học trò vì dù sao họ cũng đã ra sân với quyết tâm cao, có tham vọng giành chiến thắng cao hơn đối thủ.

 hlv zidane noi gi khi bi to chu y cam hoa truoc man city? hinh anh 1

HLV Zinedine Zidane phản bác cáo buộc của đồng nghiệp Manuel Pellegrini.

“Tôi không thể mong đợi gì hơn từ các học trò. Họ đã nỗ lực và chơi đúng ý đồ đề ra. Thật tiếc là chúng tôi không thể ghi bàn trong hiệp 1. Man City đã ép sân, có nhiều cơ hội nguy hiểm, nhưng lại không thể cụ thể hóa. Phải thừa nhận, hai đội đã tạo ra thế trận tẻ nhạt, nhưng chúng tôi có thể tự hào vì mình chơi quyết tâm hơn và mong chờ chiến thắng hơn. Họ (Real Madrid) đã chủ động chơi chậm chắc ngay từ đầu. Chỉ đến khi chúng tôi mất Silva, mọi thứ mới diễn ra theo chiều hướng khác”, HLV Pellegrini phát biểu.

Trước những lời của Pellegrini, HLV Zinedine Zidane đã lập tức lên tiếng phản bác. Nhà cầm quân người Pháp thừa nhận, do thiếu vắng Cristiano Ronaldo nên phần đầu trận đấu ông đã chủ động cho các học trò chơi chậm chắc và chỉ bung ra trong hiệp 2, thời điểm mà Real Madrid bắt đầu quen với cách chơi bóng của đối thủ, đồng thời nhấn mạnh, mình và các học trò chưa bao giờ nghĩ rằng chỉ đến Man City để cầm hòa, mà luôn muốn giành chiến thắng.

“Chúng tôi không tới để mong một trận hòa. Cả đội luôn cố gắng chiến đấu để giành thắng lợi. Trong hiệp 1, khi không có những cầu thủ tấn công tốt nhất, chúng tôi đã chủ động chơi chậm chắc. Trong hiệp 2, khi đã quen với lối đá của đối thủ, chúng tôi chủ động đẩy cao đội hình, qua đó có nhiều cơ hội nguy hiểm. Tôi rất thất vọng khi không giành chiến thắng trong hiệp 2. Hòa 0-0, tức là cơ hội vẫn chia đều 50-50 cho cả hai đội ở lượt về”, HLV Zidane phát biểu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng thì phép màu đã không đến với VĐV đá cầu Nguyễn Huyền...
Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Gần 2 tháng sau khi mắc lỗi ngớ ngẩn khiến Liverpool thua Real...