Thứ Năm, ngày 24/01/2019 14:06 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 17:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ lên án hành động thuê đẻ của Ronaldo

Người đẹp Alicia Machado (Mỹ), Hoa hậu hoàn vũ năm 1996, mới đây đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về cách thức có con tương đối đặc biệt của C.Ronaldo.

   

 hoa hau my len an hanh dong thue de cua ronaldo hinh anh 1

Alicia Machado vừa lên tiếng chỉ trích C.Ronaldo.

Sau khi công khai chuyện mình có thêm một cặp sinh đôi nhờ người mang thai hộ, C.Ronaldo đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với việc làm của CR7 và cựu Hoa hậu hoàn vũ Alicia Machado là một trong số đó.

“Tôi không đồng tình, tôi cũng không tin vào chuyện này. Nó đi ngược lại với đức tin tôn giáo của tôi. Tôi chỉ đồng ý với kiểu thử nghiệm này khi nào mà có một nhu cầu, một người chị em cho một người mẹ mượn thân thể của họ”, Machado thẳng thắn chia sẻ với tờ tạp chí People.

 hoa hau my len an hanh dong thue de cua ronaldo hinh anh 2

CR7 gây tranh cãi khi nhờ người mang thai hộ.

Alicia Machado cũng khá gay gắt khi tiết lộ thêm rằng: “Điều tôi không thể đồng ý là chuyện này lại đang trở thành một xu hướng đối với nhiều ngôi sao. Họ chỉ việc đưa tiền và đặt hàng con cái, và tôi không đồng ý với chuyện đó được”.

Dù vậy, Machado vẫn hoàn toàn thông cảm cho những cặp đôi đồng tính hay gặp khó khăn trong việc có con nên đành nhờ người mang thai hộ. Còn đối với các trường hợp khác, điển hình như với CR7, thì cựu Hoa hậu hoàn vũ khó có thể chấp nhận.

 hoa hau my len an hanh dong thue de cua ronaldo hinh anh 3

C.Ronaldo vẫn đang hạnh phúc với cô bồ Georgina Rodriguez.

Trước khi đón chào thêm một cặp sinh đôi Mateo và Eva, C.Ronaldo còn bị đồn đã nhờ người mang thai hộ cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr. Nhiều fan hâm mộ cũng cảm thấy băn khoăn về cách hành xử của CR7 vì chàng cầu thủ siêu sao không hề cô đơn trong chuyện tình cảm.

Với mối quan hệ mặn nồng cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez, C.Ronaldo hoàn toàn có thể có con bằng phương pháp tự nhiên và chẳng cần nhờ vả người nào khác.

Theo Dung Nhi (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang từng phát biểu hồi...
Để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên được áp dụng công nghệ VAR tại...
Nhật Bản nhận tin cực dữ trước trận Việt Nam; Đây là cầu thủ nguy...