Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:13 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu nhảy cầu Brazil "mất" Olympic vì bê bối tình dục

Sự kiện: Olympic Rio 2016

Ngày hôm qua, Ủy ban Olympic Brazil đã quyết định trục xuất hai VĐV Ingrid de Oliveira (nhảy cầu) và Pedro Goncalves (rowing) vì bê bối tình dục ở làng Olympic.

   

 hoa hau nhay cau brazil "mat" olympic vi be boi tinh duc hinh anh 1

Ingrid de Oliveira và bạn tình Pdro Goncalves bị trục xuất khỏi Olympic.

Theo báo giới Brazil, hai VĐV của đất nước này là Ingrid de Oliveira (nhảy cầu) và Pedro Gonçalves (rowing) vừa bị trục xuất khỏi Olympic vì bê bối tình dục ở làng Olympic.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc hai VĐV này đã muốn “qua đêm” cùng nhau nhưng họ lại không tìm được phòng riêng ở làng Olympic. Vì vậy, nữ VĐV nhảy cầu Ingrid de Oliveira đã nói chuyện với bạn cùng phòng Giovanna Pedrosa (người cùng thi nhảy cầu với Ingrid de Oliveira) và ngỏ ý muốn VĐV sang phòng khác ngủ để hai người kiếm chỗ riêng tư.

 hoa hau nhay cau brazil "mat" olympic vi be boi tinh duc hinh anh 2

Giovanna Pedrosa và Ingrid de Oliveira tham gia phần thi nhảy cầu.

Ban đầu, Giovanna Pedrosa không đồng ý vì cho rằng cô cần nghỉ ngơi trước khi bước vào thi đấu ngày hôm sau (cùng chính VĐV Ingrid de Oliveira). Tuy nhiên, sau khi bị cô bạn cùng phòng nói quá nhiều, Giovanna Pedrosa đã buộc phải nhượng bộ.

Mọi chuyện có lẽ đã không “rùm beng” nếu như ngày 13.8, Giovanna Pedrosa và Ingrid de Oliveira đã không thực hiện thành công bài thi nhảy cầu của mình như kỳ vọng và chỉ xếp hạng 8 chung cuộc.

 hoa hau nhay cau brazil "mat" olympic vi be boi tinh duc hinh anh 3

Giovanna Pedrosa thất vọng với thành tích của hai người.

Sau đó, Giovanna Pedrosa đã tố cáo sự việc này lên Ủy ban Olympic Brazil (COB). Ngay lập tức, những quan chức của COB đã quyết định trục xuất hai VĐV Ingrid de Oliveira và Pedro Gonçalves.

Tuy nhiên, cũng theo Ủy ban Olympic Brazil, họ không xử mạnh tay hai VĐV này sau khi Olympic kết thúc. Tuyên bố của COB có đoạn: “COB không bình luận nhiều về vụ này. Đây chỉ là cuộc sống riêng tư của các VĐV và được giải quyết trong nội bộ đoàn thể thao. Chúng tôi hướng tới sự giáo dục ý thức hơn là trừng phạt”.

 hoa hau nhay cau brazil "mat" olympic vi be boi tinh duc hinh anh 4

Ingrid de Oliveira được coi là hoa hậu trong làng thể thao Brazil.

Sự việc này khiến cho mối quan hệ của Ingrid de Oliveira và Giovanna Pedrosa rạn nứt. Họ tuyên bố sẽ không bao giờ nhảy cầu đôi cùng nhau.

 hoa hau nhay cau brazil "mat" olympic vi be boi tinh duc hinh anh 5

Ingrid de Oliveira có rất nhiều fan hâm mộ.

Ingrid de Oliveira từng được coi là hình mẫu lý tưởng cho giới trẻ ở Brazil. Họ rất ngưỡng mộ sắc đẹp và tài năng của cô. Nhưng sau scandal sex vừa qua, không ít fan ngao ngán kêu gọi loại hẳn Ingrid khỏi đội tuyển nhảy cầu Brazil.

Theo Hoàng Long (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...