Thứ Tư, ngày 22/11/2017 14:36 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 19:52 PM (GMT+7)

Hoàng Quý Phước sẽ có "sư phụ" mới

Thắc mắc về việc tập huấn của Hoàng Quý Phước phần nào được lý giải khi lãnh đạo Tổng cục TDTT chia sẻ điểm đến vẫn là Trung Quốc. Bên cạnh đó, "kình ngư" này cũng sẽ có chuyên gia mới trong hành trình chuẩn bị cho ASIAD 2014...

   

Ngày 1.1 vừa qua, bơi Việt Nam đã có chuyến xuất hành tập huấn quốc tế đầu tiên trong năm qua việc Nguyễn Thị Ánh Viên và Ngô Thị Ngọc Quỳnh với HLV Đặng Anh Tuấn trở lại Mỹ. Họ vẫn tập luyện ở CLB bơi Augustine. Với Quý Phước, địa điểm Trung Quốc mà "kình ngư" này tập luyện trong thời gian chuẩn bị SEA Games 27 sẽ vẫn là nơi đến trong năm 2014. Thời điểm Phước lên đường sẽ được tiến hành sớm.

 hoang quy phuoc se co "su phu" moi hinh anh 1
Hoàng Quý Phước sẽ có chuyên gia mới trong năm 2014

Đáng chú ý, đợt tập luyện năm nay, chuyên gia Noel Bertwistle (Australia) không đồng hành cùng Phước. Đây là chuyên gia được phía Đà Nẵng thuê về huấn luyện Phước trước đây.

Từ năm 2014, ông Noel đã ký hợp đồng cùng Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam và nhận nhiệm vụ đi tìm tài năng trẻ cho bơi. Đầu tiên, ông Noel sẽ tới Cần Thơ phát lộ thêm các ngôi sao trẻ như Ánh Viên. Không còn HLV Noel, Quý Phước được bố trí chuyên gia mới tại Trung Quốc ngay khi tới đây tập huấn.

Ngoài Quý Phước, kình ngư Trần Duy Khôi vẫn tập huấn ở TP.HCM. Địa phương này cùng Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam tiếp tục dành tin tưởng ở chuyên gia nữ Wu Na để huấn luyện Khôi.

Theo Hoài Việt (Hoài Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây không lâu, một người cháu họ của Nguyễn Công Phượng nhưng...
Trung tâm đào tạo của PVF mới có tổng diện tích gần 22 ha, được xây...
Chân sút Nghệ An quyết định mở quán mang tên CP10, chuyên kinh...