Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 09:19 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/05/2017 17:04 PM (GMT+7)

"Hotboy" ĐT Thái Lan hai lần từ chối gia nhập Juventus

Chappuis, ngôi sao ĐT Thái Lan từng từ chối cơ hội được chơi cho Juventus sau khi lên ngôi vô địch FIFA U-17 World Cup cùng ĐT Thụy Sĩ vào năm 2009.

   

Charyl Chappuis tiết lộ với FourFourTwo Thái Lan rằng anh từng hai lần được Juventus mời đến thi đấu hai lần sau khi lên ngôi vô địch tại FIFA U-17 World Cup vào năm 2009 cùng ĐT Thụy Sĩ.

Chappuis có mẹ là người Thái Lan và bố là người Thụy Sĩ. Tiền vệ 25 tuổi từng sinh sống ở Zurich, nơi có hai CLB nổi tiếng Grasshopper Zurich và Zurich FC.

 "hotboy" dt thai lan hai lan tu choi gia nhap juventus hinh anh 1

Charyl Chappuis.

"Sau khi tôi lên ngôi vô địch tại FIFA U-17 World Cup năm 2009, bố tôi đã nhận được khoảng 15 cuộc gọi mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, ông Luca Pessotto, tuyển trạch viên huyền thoại của Juventus, đã từng thuyết phục tôi chuyển đến Italia thi đấu," Chappuis tiết lộ.

"Ông ấy đã đến tại Zurich để nói chuyện với bố tôi. Pessotto khẳng định rằng tôi sẽ là cầu thủ chuyên nghiệp và sẽ có lương nếu chịu chuyển sang Juventus chơi bóng. Tuy nhiên, tôi đã từ chối vì lúc đó còn quá nhỏ."

"Tôi sợ phải đi xa nhà. Tôi cũng không biết phải giao tiếp với các bạn mới như thế nào nữa. Ông Pessotto sau đó đã đến gặp tôi lần thứ hai, điều chưa từng có trong lịch sử CLB này, nhưng tôi vẫn giữ nguyên quyết định."

Chappuis đã quyết định trở về Thái Lan thi đấu. Hiện anh đang chơi cho CLB  Suphanburi tại Thai League.

Theo P.V (Theo Goal Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mâu thuẫn giữa bầu Đức và chủ tịch VPF Trần Anh Tú đang ngày càng...
"Cay" bầu Tú, bầu Đức đưa cả đội HAGL ra nước ngoài thi đấu, Real...
ĐTQG Việt Nam đang đứng trước cơ hội để có thể 'lột xác' và cho ra...