Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:14 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Ibrahimovic bị HLV Wenger "trù ẻo"

HLV của Arsenal, Arsene Wenger cho rằng, tân binh Ibrahimovic sẽ khó lòng chơi tốt thường xuyên trong màu áo Man Utd do đã ở giai đoạn cuối sự nghiệp.

   

Trước khi tới Man Utd hè này, Zlatan Ibrahimovic ghi được 50 bàn cho PSG trong mùa giải 2015-2016. Đó cũng là thành tích tốt nhất của Ibrahimovic trong một mùa giải.

Tuy nhiên, độ tuổi có thể là một dấu hiệu gây lo ngại cho giới hâm mộ. Vào tháng 10 tới, Ibrahimovic sẽ bước sang tuổi 35. Đây cũng là điều được HLV của Arsenal, Arsene Wenger cảnh báo.

 ibrahimovic bi hlv wenger "tru eo" hinh anh 1

Wenger từng có hai thập kỷ làm việc tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

"Thành thật mà nói tôi không biết Ibrahimovic sẽ hòa nhập như thế nào. Đẳng cấp, tài năng và tham vọng sẽ ủng hộ cậu ấy. Nhưng độ tuổi sẽ là thứ gây trở ngại. Bạn sẽ luôn đặt câu hỏi về Ibrahimovic trong mỗi trận đấu", Wenger trả lời phỏng vấn hôm 6/8.

Nghi ngờ về độ tuổi của Ibrahimovic, nhưng cũng như những CĐV, Wenger đánh giá rất cao những gì tiền đạo này làm được mùa trước. Bên cạnh 50 bàn, Ibrahimovic còn giành cả ba danh hiệu trong nước với PSG.

"Từ những gì tôi thấy được tại PSG, Ibrahimovic đã có một mùa giải toàn diện cả về mặt cá nhân lẫn tập thể. Cậu ấy đã thực sự trở thành một cầu thủ lớn. Về mặt tinh thần, Ibrahimovic sẽ đem lại ảnh hưởng tích cực cho Man Utd. Cậu ấy là một cầu thủ có thói quen chiến thắng, có uy danh, và sẽ dùng tài năng cá nhân đem lại ưu thế cho Man Utd", Wenger đánh giá.

Theo Lan Phương (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...