Thứ Hai, ngày 01/05/2017 02:24 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/09/2016 16:04 PM (GMT+7)

Incheon United làm khó VFF vụ Xuân Trường tập trung ĐTQG

Công Phượng, Tuấn Anh đã được hai đội bóng chủ quản đồng ý cho về Việt Nam tập trung dài hạn cùng ĐTQG để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Xuân Trường vẫn chưa nhận được cái gật đầu tương tự từ đội bóng Incheon United.

   

Đến thời điểm hiện tại, Incheon United mới đồng ý cho Xuân Trường về tham gia đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên ở TP.HCM vào ngày 6.10. Nếu không có sự cho phép từ Incheon United, Xuân Trường sẽ phải trở về Hàn Quốc tập trung.

 incheon united lam kho vff vu xuan truong tap trung dtqg hinh anh 1

Incheon United chưa đồng ý để Xuân Trường tập trung dài hạn cùng ĐT Việt Nam.

Như đã biết, Công Phượng, Tuấn Anh đã được Mito và Yokohama FC đồng ý cho về Việt Nam tập huấn dài hạn cùng ĐTQG để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup. Hiện tại, VFF cũng mong Xuân Trường nhận được sự đặc cách tương tự như trường hợp của Công Phượng, Tuấn Anh.

Bộ phận chức năng của VFF đang liên lạc với đại diện của Incheon United để có được sự cho phép đối với Xuân Trường. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Incheon United vẫn chưa có ý kiến chính thức về việc cho Xuân Trường tập trung dài hạn.

Quan điểm của VFF là phải nỗ lực tìm kiếm sự ủng hộ để Xuân Trường về nước tập trung cùng ĐTQG. Vì thế, VFF sẽ sử dụng mọi kênh liên lạc, đối ngoại cần thiết trong việc đàm phán với Incheon United. Hiện mối quan hệ giữa VFF và Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đang rất tốt và sắp tới, ĐTQG sẽ sang Hàn Quốc tập huấn, thi đấu.

Theo Khắc Sơn (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả Link xem trực tiếp Tottenham vs...
HAGL chiêu mộ thêm một trung vệ ngoại chất lượng; Tuyển thủ U20...
Ở loạt trận đấu tại các giải VĐQG châu Âu diễn ra đêm qua, rạng...