Thứ Hai, ngày 25/06/2018 14:30 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/01/2014 08:27 AM (GMT+7)

Inter hủy thương vụ Guarin - Vucinic, Arsenal mừng thầm

Juventus đang rất tức giận khi bị Nerazzurri “lật kèo” trong thương vụ trao đổi Guarin và Vucinic. Với diễn biến này, nhiều khả năng Arsenal sẽ sớm nhảy vào cuộc để có được Vucinic theo diện cho mượn.

   
Inter đã rút lui trong thương vụ trao đổi Fredy Guarin và Mirko Vucinic với Juventus vì phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Nerazzurri đã đồng ý để cầu thủ người Colombia chuyển đến Turin để đổi lấy tiền đạo của Bianconeri kèm theo một khoản phí không được tiết lộ.

Người đại diện của Vucinic lúc đó đang có mặt tại London để đàm phán về hợp đồng cho mượn với Arsenal. Tuy nhiên, Juve đã quyết định đưa anh vào làm một phần của hợp đồng chiêu mộ Guarin.


 inter huy thuong vu guarin - vucinic, arsenal mung tham hinh anh 1


Tuy nhiên, các CĐV của Inter đã có thái độ rất giận dữ với thông tin này. Tràn ngập Twitter của CLB là những thông điệp đầy phẫn nộ. Nhóm CĐV Curva Nord Milano đã phát đi tuyên bố như sau:

"Chính sách của CLB là như thế nào? Chúng ta đang làm suy yếu chính mình để tăng cường sức mạnh cho đối thủ. Để Guarin đến Juve là điều không thể chấp nhận được."

"Đổi một cầu thủ trẻ có kỹ thuật điêu luyện lấy một cầu thủ già hơn ư? Chẳng thế hiểu được chuyện này là thế nào!"

Phản ứng của các CĐV đã khiến Nerazzurri phải chấm dứt thương vụ này. Điều đó khiến cho cả Juventus và lẫn Guarin đều rất giận giữ. Bản thân tiền vệ người Colombia không còn muốn gắn bó với Inter nhưng cũng chẳng thể gia nhập nhà ĐKVĐ Serie A vào lúc này.

Bên cạnh đó, đại diện của Vucinic - Alessandro Lucci đang cố gắng đưa thân chú của mình trực tiếp đến đầu quân cho Inter. Tuy nhiên, Bianconeri không cho phép thương vụ này xảy ra nếu không có Guarin theo chiều ngược lại.
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Anh vs Panama - Nhận định, dự đoán, soi kèo Anh vs...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Colombia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Với việc ĐT Bỉ đánh bại Tunisia, ĐT Anh và Bỉ sẽ “dắt tay nhau” vào...