Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 18:22 PM (GMT+7)

Juventus muốn “giải cứu” Tevez

author Chủ Nhật, ngày 11/12/2011 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Juventus vừa nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Carlos Tevez khi họ tuyên bố sẵn sàng chi ra 20 triệu bảng để “cứu vãn” sự nghiệp của tiền đạo người Argentina.

   

Theo nguồn tin được đăng tải trên một số tờ báo thể thao hàng đầu tại Italia, Andre Agnelli, chủ tịch Juve đã có cuộc nói chuyện điện thoại với HLV Roberto Mancini để thuyết phục ông bán Tevez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Mức giá mà đội bóng thành Turin đưa ra là 20 triệu bảng.

Trước đó, AC Milan đã có một thời gian theo đuổi Tevez. Tuy nhiên, Rossoneri chỉ muốn mượn “Apache” trong giai đoạn hai của mùa giải, trong khi Man City lại muốn bán đứt Tevez để có thêm kinh phí tăng cường lực lượng.

Với việc thường xuyên có những hành vi “bất tuân thượng lệnh”, tương lai của Tevez tại sân Etihad gần như đã bị dấu chấm hết. Vì vậy, cựu cầu thủ M.U đang muốn ra đi để thường xuyên được ra sân thi đấu.

Sau cuộc nói chuyện với chủ tịch Agnelli của Juve, Mancini đang nghiêm túc cân nhắc lời đề nghị mà “Lão bà” đưa ra. Nếu bán được Tevez trong tháng 1.2012, Mancio sẽ có thêm tiền để chiêu mộ chân sút Robin van Persie của Arsenal.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 20.1, U23 Việt Nam một lần nữa thể hiện ý chí thi đấu kiên...
Báo giới châu Á bất bình với quyết định thổi 11m của trọng tài...
LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành một cuộc bình chọn, trong đó U23...