Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:48 AM (GMT+7)

Khổ thân các nhà báo, tìm Chủ tịch VFF thì được gì?

author Thứ Sáu, ngày 02/12/2011 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - VFF đã thản nhiên lý giải thất bại của U23 Việt Nam ở SEA Games 2011 là tại... V-League, ông Tổng thư ký không từ chức, HLV Goetz vẫn tại vị, vậy tìm ông Chủ tịch VFF phỏng có ích gì?

   

Sau SEA Games 2011, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ban huấn luyện đội U23 Việt Nam, trong đó có HLV trưởng Goetz đã họp, mổ xẻ thất bại. Nhưng tuyệt nhiên không ai thấy ông Nguyễn Trọng Hỷ -Chủ tịch VFF lên tiếng.

 kho than cac nha bao, tim chu tich vff thi duoc gi? hinh anh 1
Ông Hỷ từng nhận xét HLV Falko Goetz là “người tốt nhất trong số các HLV ngoại từng đến làm việc tại Việt Nam".

Hôm qua tôi đọc báo, thấy cánh phóng viên cứ đổ xô đi tìm gặp ông Chủ tịch VFF bằng nhiều cách nhưng đều bất thành. Có báo còn than thở: Chủ tịch VFF chẳng khác nào “Thần long kiến thủ bất hiện vĩ” (Rồng thần thấy đầu mà chẳng thấy đuôi).

Nhưng với tư cách là một người hâm mộ, tôi nghĩ các nhà báo hà cớ gì phải khổ sở đi tìm ông Chủ tịch VFF đến thế.

Tôi còn nhớ, ông Chủ tịch VFF chính là người từng lên tiếng khẳng định HLV Goetz là “HLV ngoại tốt nhất đã đến Việt Nam từ trước tới nay”. Và hơn tất cả, trong một lý giải nhẹ như lông hồng, VFF đã trút gánh nặng thất bại của U23 Việt Nam cho... V-League, lại thêm sự tại vị "nguyễn y vân" của ông HLV Falko Goetz lẫn ông Tổng thư ký kiêm trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại SEA Games 2011, thì các nhà báo còn định chờ "thần long" Chủ tịch VFF đưa ra câu trả lời nào khả dĩ hơn ư?

Giả sử các nhà báo tìm gặp được ông Chủ tịch VFF thay vì phải khổ sở đi tìm mà không thành. Ừ thì gặp được ông Chủ tịch VFF, rồi sao nào? Gặp được ông Chủ tịch, các nhà báo lãng mạn mong một sự thay đổi của bóng đá Việt Nam ư?

Tôi là một người thích phong cách nói ít, làm nhiều. Thôi thì đành hy vọng là đằng sau sự im lặng, ông Chủ tịch VFF đang nuôi những ý tưởng táo bạo để thay đổi và phát triển bóng đá Việt Nam. Hy vọng thế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...