Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 12:03 PM (GMT+7)

Khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức

authorHậu Công Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là mục đích và ý nghĩa của Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng bậc học sinh tiểu học và trung học cơ sở - Cúp MILO năm 2016 hướng tới.

   

Ngày 20 .7 .2016 - Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng  bậc học sinh tiểu học và trung học cơ sở – Cúp MILO đã diễn ra tại nhà thi đấu Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với 30 đội bóng học đường.

 khoe de chinh phuc dinh cao tri thuc hinh anh 1

Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, đại diện nhãn hàng Nestlé MILO trao hoa và cờ luân lưu cho các đội dự thi

Đây là 30 đội bóng cấp tiểu học và trung học cơ sở đã xuất sắc vượt qua vòng loại trước đó và bước sang vòng chung kết, bắt đầu thi đấu từ ngày 20.7 đến ngày 28.7.

Nằm trong khuôn khổ đại hội thể thao lớn nhất toàn quốc – HKPĐ do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức, Giải bóng đá HKPĐ - Cúp MILO lần thứ 14 do Nestlé MILO tài trợ đã thu hút được 68 đội bóng ở khối tiểu học & trung học, đại diện cho thể thao học đường của các tỉnh trên toàn quốc tham gia, nhiều hơn 15 đội so với giải đấu năm ngoái.

Giải thưởng cao nhất dành cho đội đoạt Huy chương vàng là 15.000.000 đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, Nestlé MILO cung cấp đồng phục thi đấu, nước khoáng La Vie và sản phẩm thức uống dinh dưỡng MILO cho các em học sinh.

 khoe de chinh phuc dinh cao tri thuc hinh anh 2

Giải bóng đá HKPD - cúp MILO 2016 quy tụ 30 đội bóng học đường đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước - tăng 15 đội so với mùa giải trước

Là môn thể thao vua đối với mọi độ tuổi trên thế giới cũng như tại Việt Nam, môn bóng đá luôn thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh. Giải bóng đá HKPĐ toàn quốc Cúp MILO đã tiếp cận được rất nhiều trẻ em tại nhiều tỉnh thành khác nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao trong trường học suốt nhiều năm qua.

 khoe de chinh phuc dinh cao tri thuc hinh anh 3

Những pha tranh chấp đầy kịch tính trong trận mở màn vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe phù đổng - Cúp MILO 2016

Đây đã là năm thứ 14 liên tiếp Nestlé MILO tài trợ cho Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng. Tại Hội Khỏe Phù Đổng 2016, bên cạnh giải bóng đá, Nestlé MILO còn mở rộng hoạt động tài trợ cho các bộ môn thể thao khác như Bóng Rổ, Cầu Lông, Bơi, Điền Kinh và Aerobics.

Ông Jerome Puget - Giám đốc kinh doanh Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, đơn vị tài trợ đã 14 năm liền đồng hành cùng Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng đã chia sẻ tại lễ khai mạc: "Nestlé mong muốn khuyến khích lớp trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như mục đích, ý nghĩa mà Hội Khỏe  hướng tới là “Khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức”. Do vậy chúng tôi rất vui mừng nhận thấy Hội Khỏe Phù Đổng  thực sự là ngày hội thể thao sôi nổi và hấp dẫn thu hút học sinh cả nước tham gia rèn luyện và thi đấu."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin bầu Tú rút lui, thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm...
Đêm 25.4, theo tìm hiểu của Dân Việt, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) đã...
Xung quanh việc người hùng U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên...