Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 01:01 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 08:10 AM (GMT+7)

Không phải Pogba hay Sanchez, đây mới là người muốn đẩy Mourinho khỏi M.U

HLV của M.U là Jose Mourinho có nói đến cụm từ "săn đuổi" nhằm vào ông và theo được hiểu, tỷ phú người Singapore là Peter Lim đứng đằng sau vụ việc này.

   

Hiển nhiên thì Mourinho phải nắm rõ thông tin và bằng chứng để khẳng định rằng, ông chủ hậu thuẫn cho đội Salford City đang đạo diễn một chiến dịch nhằm tống khứ ông khỏi Old Trafford.

 khong phai pogba hay sanchez, day moi la nguoi muon day mourinho khoi m.u hinh anh 1

Mourinho

Thực ra, giả thuyết về âm mưu của Lim đã được Eladio Parames, một người bạn và cộng sự của Mourinho tiết lộ trên tờ Record của Bồ Đào Nha.

Đã 69 tuổi, Parames biết rõ Mourinho từ hồi ông còn trẻ con ở Setubal, và vì thế, ông được mô tả như "cánh tay phải" của Mourinho.

Trong bài viết của mình, Parames nêu rõ: "Chính người đàn ông lắm tiền từ Singapore đang dàn dựng, kiểm soát và hỗ trợ chiến dịch này (tại sao các bạn nghĩ Mourinho có ý ám chỉ đến một cuộc săn đuổi?) nhằm làm mất thể diện người đàn ông từ Setubal và rồi mua lại CLB".

 khong phai pogba hay sanchez, day moi la nguoi muon day mourinho khoi m.u hinh anh 2

Tỷ phú Lim

Theo Mourinho, Lim thực sự muốn sở hữu M.U và cảm thấy tỷ phú người Singapore có nhiều cơ hội giành đội chủ sân Old Trafford hơn nếu ông không còn dẫn dắt đội bóng.

Mỉa mai là người đại diện cho Mourinho là Jorge Mendes đã giúp Lim thâu tóm Valencia vào năm 2014.

Liệu có sự trùng hợp nào không khi Lim cũng sở hữu 50% cổ phần ở Salford City, đội bóng mà chủ sở hữu là cựu tiền vệ Paul Scholes vừa chỉ trích Mourinho "gây rối loạn CLB" sau khi M.U có trận hòa 0-0 trước Valencia ở Cúp C1/Champions League.

Theo Mạnh Hào (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lâm "Tây" đã thể hiện cảm xúc cá nhân ngay sau khi kết thúc trận ra...
Ở lượt trận cuối vòng bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra chiều...
HLV Muangthong United Pairoj Bowonwattanadilok cho rằng thủ môn Văn...