Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 23:26 PM (GMT+7)

Khủng bố ở Pháp, ĐT Đức sơ tán khỏi khách sạn

authorMinh Chí (theo Goal) Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá lo lắng trước vụ khủng bố bên ngoài sân Stade de France trong lúc đang đá giao hữu với chủ nhà Pháp, ĐT Đức đã sơ tán khỏi khách sạn. Trong khi đó, HLV Joachim Low cảm thấy bị sốc về vụ việc này.

   

Tối qua (theo giờ địa phương), trong lúc trận đấu giữa ĐT Pháp với Đức đang diễn ra, một vụ khủng bố đã xảy ra bên ngoài sân Stade de France. Cụ thể, một quả bom đã phát nổ ở cửa J của SVĐ này. Kết quả, có 3 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Thông tin này đã được Chủ tịch LĐBĐ Pháp (FFF) - Noel Le Graet xác nhận.

Theo tiết lộ của cảnh sát Thủ đô Paris, ngoài vụ nổ này, còn có 2 cuộc tấn công tự sát và 1 vụ đánh bom khác xảy ra gần sân Stade de France. Những vụ tấn công này đã cướp đi sinh mạng của 40 người.

 khung bo ỏ pháp, dt duc so tan khoi khach san hinh anh 1

ĐT Đức phải sơ tán khỏi khách sạn vì sợ bị khủng bố.

Quá lo lắng cho sự an toàn của HLV Joachim Low và các tuyển thủ, Ban huấn luyện và Trưởng đoàn đã lập tức cho các thành viên ĐT Đức sơ tán khỏi khách sạn Molitor sau khi trận đấu kết thúc.

Oliver Bierhoff - Tổng giám đốc ĐT Đức cho biết: “Khi được thông báo về việc khách sạn Molitor có nguy cơ bị đánh bom khủng bố, chúng tôi đã lập tức cho các thành viên trong Ban huấn luyện cũng như các tuyển thủ Đức sơ tán.

Sau khi vụ việc này xảy ra, các thành viên của ĐT Đức đều hoang mang, lo sợ. Có không ít người đã cầm điện thoại để thông báo cho gia đình về vụ đánh bom này”.

Về phần mình, HLV Joachim Low cảm thấy bị sốc khi nghe tiếng bom phát nổ bên ngoài sân Stade de France: “Cũng giống như mọi người có mặt trong sân lúc xảy ra vụ đánh bom, chúng tôi đã bị sốc và lo lắng về sự an toàn của mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...
Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022, dự kiến tổ chức...