Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 07:44 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 05/08/2018 06:10 AM (GMT+7)

Làm HLV của Chelsea, Sarri hỏi ý kiến... Pep Guardiola

Sarri phải hỏi ý kiến và kinh nghiệm của Pep Guardioa trước khi nhận lời đề nghị...làm HLV của Chelsea.

   

HLV Maurizio Sarri vừa tiết lộ một cuộc trò chuyện thú vị với Pep Guardiola trước khi hai HLV này đồi đầu nhau ở trận tranh Community Shield (Siêu Cúp Anh) vào hồi 21h00 ngày 5.8 tới.

Ông Sarri tiết lộ rằng trước khi chấp nhận lời đề nghị làm HLV trưởng của Chelsea, ông từng tham khảo ý kiến của chính Guardiola, và bị vị chiến lược gia này… “hù dọa”.

“Guardiola đã bảo tôi rằng việc dẫn dắt một đối bóng ở nước Anh là rất rất khó khăn, vì đẳng cấp ở đây là rất cao. Chính Pep cũng đã gặp phải rất nhiều vấn đề ở mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, cậu ấy cũng trấn an tôi rằng bóng đá thì có ở đâu cũng vẫn là bóng đá” - ông kể lại.

 lam hlv cua chelsea, sarri hoi y kien... pep guardiola hinh anh 1

Sarri sẽ đối đầu chính Pep Guardiola trong trận đấu chính thức đầu tiên trên đất Anh.

“Tôi nghĩ mọi HLV trong thời điểm này đều muốn có một lần làm việc tại Anh. Premier League là giải đấu chất lượng nhất trên thế giới và tôi rất may mắn khi có mặt ở đây” – Sarri bày tỏ.

Trước ngày khai màn Premier League mùa giải mới, Sarri và các học trò đang tập trung chuẩn bị cho trận tranh Community Shield với Manchester City. Dù nhiều người bảo danh hiệu ấy không quan trọng, nhưng Sarri vẫn muốn giành lấy để tạo bước đà cho tương lai cũng như “dằn mặt” đàn em Guardiola.

Theo Trần Thuận (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...