Thứ Tư, ngày 26/09/2018 12:20 PM (GMT+7)

Lampard từ chối gia nhập Everton

author Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 16:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các đội bóng tại Premier League đang theo dõi rất chặt chẽ mọi động tĩnh từ tiền vệ Lampard-người sẽ rời Chelsea vào mùa hè tới. Tuy nhiên, tiền vệ này lại muốn cập bến xứ cờ hoa.

   

Theo một nguồn tin của tờ Goal, Frank Lampard đã từ chối đề nghị gia nhập Everton, và anh đang chuẩn bị hành lí để xuất ngoại vào mùa hè tới. 

 

M.U, Arsenal và Tottenham là những đội bóng rất muốn giữ chân tiền vệ này ở lại nước Anh, và họ cũng sát sao theo dõi những động tĩnh về trường hợp của cầu thủ 34 tuổi này.

Tuy nhiên, Everton mới là đội bóng hăng hái nhất trong việc giữ chân cầu thủ này lại nước Anh. Họ đã gửi đến Lampard một bản hợp đồng có thời hạn ba năm nhưng ngay lập tức bị từ chối.

Lampard sẽ rời khỏi Chelsea vào mùa hè tới, sau khi anh được thông báo là đội nhà không gia hạn hợp đồng.

Cũng theo tờ Goal, Lampard thích một lời mời đến từ giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) hơn là viễn cảnh khoác áo một đội bóng khác ở nước Anh. Một trong những bến đỗ mà tiền vệ này quan tâm là LA Galaxy. Cũng đã có nhiều lời đề nghị đến từ các đội bóng ở Serie A, nhưng cầu thủ người Anh không phản hồi.

Lampard sẽ là một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhất ở mùa hè tới, sau khi cuộc tình kéo dài 12 năm giữa anh và The Blues đi vào hồi kết.

Anh đã được Chelsea thông báo sẽ không gia hạn kể cả trong trường hợp chấp nhận giảm mức lương 150.000 bảng/tuần hiện tại.

Theo Goal
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...