Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:21 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/05/2015 11:10 AM (GMT+7)

Lãnh đạo đoàn TTVN nói về chuyện ăn ngủ của U23 VN

Sự kiện: SEA Games 28

Chiều qua (26.5), lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã gửi thông cáo báo chí tới giới truyền thông xung quanh chuyện ăn, ngủ của đội tuyển U23 Việt Nam tại Singapore.

   

Trong 2 ngày vừa qua, thông tin các cầu thủ U23 Việt Nam được bố trí mỗi người một phòng tại khách sạn hạng sang ở Singapore được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, một tờ báo nhấn mạnh việc đội tuyển U23 Việt Nam gặp rắc rối về chỗ ở do phía VFF và Tổng cục thể dục thể thao không thống nhất rõ ràng với nhau.

Trong khi HLV Miura yêu cầu đặt phòng đôi cho U23 Việt Nam thì Tổng cục thể dục thể thao lại đặt phòng đơn (mỗi phòng chỉ ở một người) tại Days Hotel. Điều này khiến chiến lược gia người Nhật Bản bất bình và dẫn đến cuộc tranh luận diễn gay gắt ngay tại sảnh Days Hotel.

 lanh dao doan ttvn noi ve chuyen an ngu cua u23 vn hinh anh 1

 

Days Hotel nơi U23 Việt Nam cư trú tại SEA Games 28.

Thông cáo báo chí của đoàn TTVN đã nói rõ về vấn đề này: “Việc các cầu thủ được bố trí ở phòng đơn là do qui định của BTC nước chủ nhà, muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ được ăn, ở trong những điều kiện tốt nhất. Không chỉ riêng Việt Nam mà đội bóng của 10 quốc gia khác trong khu vực cũng được bố trí phòng theo quy định chung đó. BTC bố trí 20 phòng đơn cho VĐV và các phòng đôi cho cán bộ, HLV. Đoàn Việt Nam được bố trí 20 phòng đơn, 5 phòng đôi và thêm 2 phòng, một phòng y tế và 1 phòng chứa đồ.

Vừa qua Đoàn tiền trạm của Thể thao Việt Nam cũng đã làm việc với bộ phận hậu cần của BTC SEA Games 28 đề nghị cho các cầu thủ được ở phòng đôi theo yêu cầu của VFF. Bộ phận này đã ghi nhận ý kiến của Đoàn Việt Nam và đã hứa sẽ sắp xếp theo hướng tốt nhất”.

Thông cáo báo chí chốt lại: “Theo quy định của việc đăng cai tổ chức Đại hội, nước chủ nhà chỉ thu của mỗi thành viên dự Đại hội 50 USD/người/ngày cho việc ăn, ở, nếu không vượt quá số lượng quy định đối với mỗi quốc gia. Thế nên dù các cầu thủ ở phòng đơn, hay đôi thì Đoàn Thể thao Việt Nam cũng chỉ phải đóng lệ phí là 50 USD/người/ngày. Hoàn toàn không có việc Đoàn lãng phí khi thuê phòng đơn cho các cầu thủ”.

Theo (Theo Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Tây Ban Nha vs Iran - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bồ Đào Nha vs Ma-rốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Uruguay vs Ả-rập Saudi - Nhận định, dự đoán, soi...