Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 11:23 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/03/2018 11:15 AM (GMT+7)

Lãnh đạo HAGL nhận lỗi, bầu Đức trách sai VFF

Sau khi tiến hành kiểm tra lại, Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh lên tiếng nhận lỗi, vì đã sơ suất khiến bầu Đức trách sai cho VFF.

   

Thời gian qua, ông Đoàn Nguyên Đức lên tiếng chỉ trích thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) về những khuất tất trong việc cử 3 thành viên đại diện vốn VFF sang ứng cử vào ghế HĐQT Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mà không thông qua ông. Vào chiều qua (26.3), phía HAGL đã nhận được điện thoại của VFF yêu cầu làm rõ việc này.

 lanh dao hagl nhan loi, bau duc trach sai vff hinh anh 1

Trưởng đoàn HAGL xin lỗi bầu Đức và VFF.

Sau khi kiểm tra lại hộp thư email ngày 30.10.2017, trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh lên tiếng xác nhận đúng là có nhận được thư của VFF gửi tới, để thông tin về việc cử 3 đại diện vốn của VFF thay thế Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn tham dự đại hội cổ đông VPF vào ngày 3.12.2017.

Ông Tấn Anh chia sẻ: "Tôi đã kiểm tra lại hộp thư đến mà tôi thường sử dụng để phục vụ công việc. Tuy nhiên, do bận công tác ở nước ngoài vào thời điểm đó nên tôi đã sơ suất không kiểm tra kỹ thông tin, báo cáo cho chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức. Tôi thành thật xin lỗi và nhận trách nhiệm trước VFF, ông Đoàn Nguyên Đức, người hâm mộ và giới truyền thông".

Suốt thời gian qua, bầu Đức liên tục có những chỉ trích hướng về VPF và VFF. Thậm chí, ông còn tuyên bố sẽ cho HAGL bỏ tham dự V.League, nếu ông Trần Anh Tú đắc cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính ở kỳ Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII tới đây.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận
Đó là cách xoa dịu sức nóng của dư luận ấy mà
Bình luận có 0 phản hồi
Đâu phải vậy! Thế còn chuyện 1 câu lác bộ đề cử ông Đức (có danh sách đóng dấu), đội bóng nữ đề cử...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng có khoảng thời gian thi đấu không thành công tại Việt Nam,...
Không còn “xanh và non”, Công Phượng sẽ thành công ở Incheon; Ozil...
Đặng Văn Lâm vẫn chưa hết ngạc nhiên với cuộc sống mới tại Thái Lan...