Thứ Ba, ngày 21/11/2017 19:42 PM (GMT+7)

Lãnh đạo VPF bị “tố” ngồi không, ăn lương 500 triệu đồng/năm

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 28/09/2015 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2015 do Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) tổ chức sáng 28.9, ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng đã làm xôn xao khán phòng khi lên tiếng “tố” một lãnh đạo VPF phụ trách mảng tài trợ, ăn lương 500-600 triệu đồng/năm nhưng suốt 4 năm qua không mang về được một hợp đồng tài trợ nào cho Công ty…

   

Nửa đầu Hội nghị tổng kết sáng nay diễn ra khá “nhạt”. Mọi thứ chỉ “sôi động” hơn khi bước vào “hiệp 2” gắn với những đóng góp từ phía các CLB. Ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng nói: “Có một chuyện này tôi định “nói nhỏ” thôi nhưng phải nói ra đây vì day dứt 4 năm rồi. Trong thành phần lãnh đạo VPF, có ông phụ trách mảng tài trợ, chế độ được hưởng 500-600 triệu đồng/năm, tổng cộng là 2 tỷ đồng/4 năm mà chẳng mang được đồng nào về cho Công ty. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của cổ động và giá như các anh dùng số tiền này cho thêm vào giải, hỗ trợ thêm cho các CLB có phải tốt hơn không?”

 lanh dao vpf bi “to” ngòi khong, an luong 500 trieu dong/nam hinh anh 1

Ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng phát biểu làm "nóng" hội nghị tổng kết giải. Ảnh: I.T.

Cùng với ý kiến nêu trên, ông Hùng còn chỉ trích VPF làm việc quan liêu, không đi sâu, đi sát CLB mà chỉ “ngồi trên” phán những điều không xác thực: “Dự thảo tổng kết của VPF không xác thực. Đây chỉ là cái thống kê. Một số trận đấu bị dư luận đặt vấn đề “có mùi”, trong đó có trận XSKT.Cần Thơ – Hải Phòng. VPF, BTC giải phải trả lời đi. Dư luận có lý đấy chứ. Cần thì phải tổ chức họp báo, bày tỏ rõ quan điểm cho dư luận thông suốt”.

Chia sẻ với ý kiến của ông Hùng, ông Nguyễn Húp – Giám đốc Điều hành CLB bóng đá Quảng Nam còn chỉ trích thẳng ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF: “Trước mùa giải, anh Đức nói anh ý ngại quân HAGL đá bóng với các đối thủ vốn hay đi vũ trường, say rượu, chặt chém. Thế hóa ra 13 đội bóng chúng tôi dự V.League, trừ HAGL đều say rượu hết à? Anh Đức nói gì cũng nên thận trọng và phải có bằng chứng”.

Theo ông Húp, việc bầu Đức tuyên bố đá V.League chỉ cần 15 tỷ đồng là làm khó các CLB khác: “Tôi thử hỏi, anh Đức ký hợp đồng với 6 ngoại binh ở mùa giải năm nay là bao nhiêu tiền rồi? 15 tỷ đồng có đủ cho 1 mùa giải không?".

Xem bình luận
Bóng đá VN lắm chuyện quá, nhưng phải công khai minh bạch mới phát triển được.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng Ryan Giggs đến với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF với vai...
Năm ngoái, Hà Nội FC chỉ có thể vô địch V.League 2016 nhờ hơn Hải...
Ông bầu Đỗ Quang Hiển vui mừng nhưng sẽ không thưởng cho các cầu...