Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:57 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 04/07/2019 14:10 PM (GMT+7)

LĐBĐ Thái Lan chính thức lên tiếng về hợp đồng với HLV Nishino

Việc đàm phán giữa Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và HLV Akira Nishino người Nhật Bản đang là tâm điểm của sự chú ý trong những ngày qua.

   

Trong những ngày qua, việc đàm phán giữa HLV người Nhật Bản - ông Akira Nishino và Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang được khán giả và người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á hết sức quan tâm. Hồi đầu tuần này, báo chí khu vực đã đồng loạt đưa tin về việc ông Nishino chính thức được bổ nhiệm và dẫn dắt cả ĐTQG lẫn ĐT U23 Thái Lan.

 ldbd thai lan chinh thuc len tieng ve hop dong voi hlv nishino hinh anh 1

HLV Akira Nishino phủ nhận đã ký hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, mới đây, tờ Nikkan Sports (Nhật Bản) bất ngờ đưa thông tin cho rằng vị chiến lược gia từng dẫn dắt Samurai Xanh ở World Cup 2018 hoàn toàn phủ nhận việc kết thúc đàm phán giữa hai bên. Theo tờ báo này, ông Nishino khẳng định "hai bên chưa thống nhất làm việc cùng nhau".

Trước diễn biến bất ngờ này, các quan chức thuộc Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã đưa ra những lời giải thích, đính chính có liên quan đến tương lai của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT). Trong buổi phỏng vấn vói báo giới vào ngày hôm 3/7, ông Somyot Poompanmuang - chủ tịch FAT khẳng định: "Tôi tin rằng những thông tin mà báo chí vừa đưa hôm 1/7 vừa qua đều không hề chính xác".

"Mọi thứ hiện tại vẫn đang dừng lại ở mức đàm phán. Bản thân tôi cũng đã hỏi ý kiến của ông ấy về việc đưa tin rằng các bên đang đàm phán (chứ chưa đạt thỏa thuận cuối cùng). Ông Nishino đồng ý và bắt tay tôi, cùng lúc đó các phóng viên đã tới và chụp lại những bức ảnh".

"Bản hợp đồng (giữa FAT và HLV Nishino) không phải là chuyện một sớm một chiều. Đây là chuyện cần được cân nhắc kĩ lưỡng, và nếu các thông tin sai lệch diễn ra, nó có thể gây ảnh hưởng đến các bên".

Như vậy, theo xác nhận của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, việc đàm phán giữa hiện tại vẫn đang tiếp tục diễn ra, chứ chưa kết thúc hoàn toàn. Hiện tại, HLV Nishino vẫn chưa chính thức nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Bên cạnh đó, ông Somyot Poompanmuang cho biết FAT cũng sẽ công bố chi tiết những điều khoản hợp đồng giữa hai bên trong thời gian tới, khi công cuộc thương thảo đi đến hồi kết.

Theo DV (Goal/VN)
Xem bình luận
Như vậy, với những nguồn tin "nhanh nhảu đoảng", mấy ngày qua người hâm mộ đã bị xơi quả lừa !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp...