Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 11:13 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/01/2017 21:01 PM (GMT+7)

LĐBĐ Thái Lan ghẻ lạnh, Bầu Đức đưa Kiatisak tới HAGL?

Hợp đồng của Kiatisak với LĐBĐ Thái Lan chuẩn bị đáo hạn vào tháng 2 tuy nhiên tổ chức bóng đá lớn nhất nước này vẫn chưa có dấu hiệu níu chân HLV này.

   

Hợp đồng của HLV Kiatisak với FAT sẽ đáo hạn vào tháng 2 tới, chính vì thế tương lai của chiến lược gia người Thái đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của làng bóng khu vực.

Trước khi hai bên bước vào cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, mối quan hệ giữa Kiatisak và FAT đã nóng lên với phát biểu của thuyền trưởng đội bóng Chùa vàng. Theo đó, Kiatisak tiết lộ hiện đang có nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ mời ông về làm việc, trong đó có Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Singapore. Trong 4 đội bóng này, Việt Nam sẽ là ưu tiên số 1 của Kiatisak bởi HLV trẻ này từng có thời gian dài thi đấu và dẫn dắt đội bóng phố Núi HAGL.

 ldbd thai lan ghe lanh, bau duc dua kiatisak toi hagl? hinh anh 1

HLV Kiatisak chưa thể gia hạn với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, Kiatisak cũng rất chuyên nghiệp, khi khẳng định ông tôn trọng quyết định của FAT, đồng thời sẽ có cuộc làm việc theo tinh thần cởi mở, thẳng thắn trong tháng 2 tới, trước khi chốt lại tương lai của mình.

Trong khi đó, trả lời báo chí Thái Lan, Chủ tịch FAT, ông Somyot khẳng định tương lai của Kiatisak sẽ được quyết định trong một vài tuần tới. Tuy nhiên, ngay ở thời điểm này, Kiatisak có thể tự do tìm kiếm đội bóng mới, FAT không ngăn cản và giữ lại bằng mọi giá. Cũng theo người đứng đầu FAT, trong trường hợp Kiatisak gia hạn hợp đồng sẽ phải nhận những nhiệm vụ nặng nề hơn.

Tuyên bố này khác hẳn với quan điểm trước đó của FAT. Liên đoàn bóng đá Thái Lan dường như đã chuẩn bị sẵn cho phương án thay Kiatisak, khi đã nhắm tới một vài HLV ngoại được đánh giá cao.

 Trong thời gian qua, báo chí Thái Lan đồng loạt đưa tin, ông Alejandro Sabella, vị HLV 62 tuổi đến từ Argentina và từng dẫn dắt Messi đang được FAT nhắm đến. FAT muốn tìm kiếm một HLV tầm cỡ hơn để đưa ĐTQG Thái Lan vươn tầm thế giới, thay vì chỉ ở sân chơi khu vực và châu lục hiện nay.

Theo P.V (Seatimes)
Xem bình luận
thôi đi các anh bình luận dừng có dẫn đường chỉ lối di trước như thế...không phải huấn luyện viên...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Sau thất bại 1-2 trước ĐT Pháp ở trận mở màn, Australia sẽ nỗ lực...
Phân tích tỷ lệ Pháp vs Peru - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp vs...