Thứ Hai, ngày 21/01/2019 22:54 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/02/2017 16:02 PM (GMT+7)

Lịch thi đấu U19 Việt Nam tại Trung Quốc

U19 Việt Nam nhận lời mời sang Trung Quốc dự giải giao hữu bóng đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017 diễn ra từ ngày 18 đến 22.2.2017.

   

Lịch thi đấu giải đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017

Ngày 18.2:

10h00 - Việt Nam vs Vân Nam

15h00 - Thái Lan vs Tứ Xuyên

Ngày 20.2:

10h00 - Vân Nam vs Thái Lan

15h00 - Việt Nam vs Tứ Xuyên

Ngày 22.2:

10h00 - Việt Nam vs Thái Lan

15h00 - Tứ Xuyên vs Vân Nam

Sau khi nhận lời mời sang Trung Quốc dự giải bóng đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017, U19 Việt Nam đã hội quân dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Đinh Hồng Vinh. Sau một tuần tập luyện chuẩn bị, 16.2 toàn đội lên đường sang Trung Quốc dự giải.

 lich thi dau u19 viet nam tai trung quoc hinh anh 1

U19 Việt Nam.

Dù chỉ là giải đấu mang tính chất giao hữu, thế nhưng HLV Đinh Hồng Vinh vẫn tỏ ra rất chú trọng. Ông cho biết: "Đây là cơ hội thi đấu cọ xát tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ để hướng tới các mục tiêu chính trong năm nay và dù lãnh đạo VFF không đặt nặng vấn đề về thành tích, nhưng toàn đội quyết tâm sẽ thi đấu đạt kết quả tốt nhất, thể hiện hình ảnh đẹp của U19 Việt Nam trên đất khách".

Thời gian gần đây bóng đá trẻ Việt Nam gây được tiếng vang lớn, bởi vậy chúng ta nhận được khá nhiều lời mời tham dự các giải đấu giao hữu. Mục tiêu của chúng ta là dù ở bất cứ giải đấu nào, toàn đội đã tham dự là phải thi đấu thật sự nghiêm túc.

"Tại giải đấu sắp tới, dù chỉ mang tính chất giao hữu và là cơ hội để giao lưu cọ xát, nhưng lãnh đạo VFF yêu cầu toàn đội phải hết sức tập trung và nghiêm túc trong tập luyện cũng như thi đấu, phải luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật và tinh thần fair-play, xứng đáng với sự kỳ vọng của phía bạn khi quyết định mời chúng ta làm khách quý tại giải", Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết trước khi U19 Việt Nam lên đường sang Trung Quốc.

Danh sách chính thức U19 Việt Nam sang Trung Quốc

Lãnh đội: HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV trưởng: Đinh Hồng Vinh

Trợ lý HLV: Martin Forkel, Nguyễn Thế Anh

Bác sĩ: Nguyễn Trọng Thủy

Trợ lý: Lưu Danh Minh, Nguyễn Thế Anh

Cầu thủ: Vũ Đức Minh, Huỳnh Hữu Tuấn, Nguyễn Trần Việt Cường, Đặng Văn Tới, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Quang Độ, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Hữu Thắng, Vũ Văn Quyết, Tống Văn Hợp, Nguyễn Duy Khiêm, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Minh Dĩ, Nguyễn Hoàng Duy, Trần Công Minh, Bùi Văn Hưng.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...