Thứ Tư, ngày 23/01/2019 10:24 AM (GMT+7)

Liệu Công Vinh có khoác áo đội bóng quê vợ?

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xem Hà Nội gặp K. Kiên Giang chiều qua, nhiều người lại có ý tưởng vui đó là một ngày nào đó Công Vinh về khoác áo K. Kiên Giang - đội bóng quê vợ...

   

Gọi là chàng rể vì đầu mùa Công Vinh đã có lễ dạm hỏi và ra mắt nhà vợ tương lai ngay tại Rạch Giá với sự chứng kiến của hai họ và có cả video đưa lên các mạng xã hội.

Lượt đi, chàng rể Kiên Giang không có cơ hội ra sân khi Hà Nội đến sân Rạch Giá đá với K. Kiên Giang. Và hôm qua là trận lượt về và chàng rể Kiên Giang đã có dịp gặp đội bóng quê của cô ca sĩ Thủy Tiên.

 lieu cong vinh co khoac ao doi bong que vo? hinh anh 1

Giá trị của rể Kiên Giang còn lớn hơn giá trị của đội bóng K. Kiên Giang

K. Kiên Giang là đội bóng nghèo nhất V-League. Đội bóng mà giá trị của cả đội không bằng giá chuyển nhượng của một cầu thủ ở nhiều đội bóng khác. Thế mà K. Kiên Giang đã cho thấy một tinh thần thi đấu thật ngoan cường và là một tập thể đáng trân trọng.

Cứ nhìn hình ảnh HLV Lai Hồng Vân chịu tang mẹ mà chỉ đạo các cầu thủ K. Kiên Giang đá thắng B. Bình Dương có giá trị hơn gấp 10 lần tổng giá trị của đội K. Kiên Giang thì ai cũng nể phục. Họ không thắng bởi chuyên môn, bởi giá trị chuyển nhượng mà thắng bằng sức mạnh tinh thần của một tập thể cùng nhìn về một hướng.

Xem Hà Nội gặp K. Kiên Giang chiều qua, nhiều người lại có ý tưởng vui đó là một ngày nào đó Công Vinh về khoác áo K. Kiên Giang - đội bóng quê vợ. Nói là ý tưởng vui vì ai cũng biết Công Vinh dù không ở phong độ cao nhưng vẫn là cầu thủ rất có giá và cái giá đó thì đến giờ cả đội K. Kiên Giang đặt lên bàn cân vẫn không bằng.

Liệu có cảnh Công Vinh chấp nhận phục vụ đội bóng nghèo nhất V-League trong hoàn cảnh “nhà nghèo học giỏi”?

Theo Pháp luật TP. HCM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 120 phút thi đấu với Jordan, ĐT Việt Nam không nhận bất cứ thẻ...
Trọng tài chính điều khiển trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam...
Trước Việt Nam, hai đội gần nhất thắng trận đầu tiên tại vòng loại...