Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:54 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 11:00 AM (GMT+7)

Liverpool sắp sang Việt Nam thi đấu?

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng có buổi làm việc với đại diện đội chủ sân Anfield về việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

   

Sáng 22.7, VFF có buổi làm việc với ông Jonathan Kane - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế của CLB Liverpool. Trong cuộc gặp, ông Jonathan Kane trình bày mong muốn được đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với VFF. Đội bóng chủ sân Anfield hy vọng có cơ hội sang Việt Nam thi đấu giao hữu với đội tuyển các ngôi sao Việt Nam, cử CLB nữ Liverpool sang thi đấu giao hữu với tuyển nữ Việt Nam.

 liverpool sap sang viet nam thi dau? hinh anh 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng làm việc với đại diện của Liverpool. Ảnh: VFF.

Đại diện nước Anh sẵn sàng cử đội trẻ sang thi đấu tập huấn với các đội trẻ Việt Nam, nhằm tạo thêm cơ hội giúp Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham dự các giải đấu quốc tế. Bên cạnh đó, Liverpool cũng lên kế hoạch tiếp xúc với Hội CĐV bóng đá Việt Nam và Hội CĐV Liverpool tại Việt Nam để phối hợp quảng bá hình ảnh cũng như truyền tải những thông điệp của bóng đá.

Thay mặt VFF, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đánh giá cao ý tưởng hợp tác với bóng đá Việt Nam của CLB Liverpool. VFF bước đầu chấp thuận về mặt chủ trương, đồng thời giao cho các bộ phận chuyên môn thiết lập các buổi làm việc tiếp theo với đại diện Liverpool, từng bước cụ thể hóa, xây dựng kế hoạch trong giai đoạn 2016-2017 để đạt được hiệu quả trong hợp tác, phát triển bóng đá mà hai bên cùng quan tâm.

Tại VIệt Nam, lượng người hâm mộ Liverpool là đội bóng được nhiều người yêu thích bên cạnh MU, Chelsea hay Arsenal. Trong những năm gần đây, khán giả Việt Nam từng được chứng kiến Arsenal, Man City tới thi đấu giao hữu.

Theo Minh Khang (Ngôi Sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...