Thứ Ba, ngày 26/06/2018 00:50 AM (GMT+7)

Lộ clip sex, vợ cũ của Ronaldo đòi bồi thường “khủng”

authorĐông Hưng (theo El Balon Rosa) Thứ Năm, ngày 15/10/2015 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Daniella Cicarelli, cô vợ cũ của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo tiếp tục khởi kiện Youtube và Google vì “tiếp tay” phát tán clip sex của mình và bạn trai Tato Malzoni. Cả hai đòi 64.300 USD cho mỗi ngày video tồn tại trên Youtube.

   

Những ngày gần đây, bộ phận quản lý website Youtube của Google tại Brazil lao đao bởi vụ kiện từ cặp đôi Daniella Cicarelli và Tato Malzoni. Cụ thể, cách đây gần chục năm, một đoạn “clip sex” giữa Daniella Cicarelli và Tato Malzoni tại bãi biển đã bị rò rỉ và rồi bị phát tán lên mạng. Các thành viên trên Youtube lấy lại nó và chia sẻ cho nhau rầm rộ.

 lo clip sex, vo cu cua ronaldo doi boi thuong “khung” hinh anh 1

Ronaldo và Daniella Cicarelli thời còn mặn nồng.

Thời điểm ấy, Daniella Cicarelli và Tato Malzoni đã kiện Youtube và Google (Youtube thuộc quyền sở hữu của Google), đồng thời yêu cầu công ty này phải xóa bỏ toàn bộ những clip sex liên quan đến họ trên Youtube. Năm 2008, vụ việc tưởng như xẹp xuống khi Tòa án ở bang Sao Paulo xử cho Youtube thắng vụ kiện. Tuy nhiên, Daniella Cicarelli và Tato Malzoni không đồng ý và tiếp tục kiện ở những cấp cao hơn.

Thời gian gần đây, clip sex của Daniella Cicarelli và Tato Malzoni tiếp tục được phát tán tràn lan, khiến bộ đôi này không thể ngồi yên thêm nữa. Họ thúc giục các công tố viên nhanh chóng phân xử mọi việc. Một thẩm phán ở Brazil cho hay, trong trường hợp Youtube không thể xóa hết những clip sex liên quan đến Daniella Cicarelli và Tato Malzoni, Google sẽ phải đáp ứng yêu cầu của cặp đôi này, đó là bồi thường 64.300 USD cho mỗi ngày clip sex kể trên xuất hiện trên website của họ và có thể phải trả số tiền lên tới 25,7 triệu USD. Tất nhiên nếu thua kiện mà không chịu bồi thường, Youtube sẽ đối mặt với nguy cơ bị đóng cửa tại Brazil.

Daniella Cicarelli là một trong số những vợ cũ của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo. Năm 2004, hai người đã làm lễ cưới tại một lâu đài ở Pháp với khách mời là nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Chủ tịch Florentino Perez. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình giữa họ chỉ kém dài chưa đầy 1 năm trước khi đường ai lấy đi. Rời xa Ronaldo, Daniella Cicarelli đã qua lại với doanh nhân Tato Malzoni và hai người từng đến Andalusia du lịch, “vui vẻ” rồi ghi clip làm kỷ niệm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Anh vs Panama - Nhận định, dự đoán, soi kèo Anh vs...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Colombia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Cùng có 2 trận toàn thắng, Nga và Urugay đều đã có vé đi tiếp tại...