Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:10 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 21:00 PM (GMT+7)

Lộ diện đối thủ Đông Nam Á đá giao hữu với ĐT Việt Nam

Trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã lên lịch thi đấu giao hữu với một đội tuyển mạnh của Đông Nam Á nằm khác bảng với ĐT Việt Nam vào đầu tháng 11.

   

Như kế hoạch thì đối thủ đó sẽ là một trong 4 đội ở bảng A gồm Philippines, ĐKVĐ Thái Lan, Singapore hoặc Indonesia. Và theo thông tin mới nhất, LĐBĐ Indonesia (PSSI) cho biết đã liên hệ với VFF về kế hoạch tổ chức thi đấu giao hữu giữa ĐTQG hai nước.

 lo dien doi thu dong nam a da giao huu voi dt viet nam hinh anh 1

ĐT Việt Nam.

Phát biểu với tờ GOAL Indonesia, Tổng thư ký PSSI ông Azwan Karim cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với phía Việt Nam. Họ đồng ý tổ chức thi đấu hai trận giao hữu theo thể thức sân nhà – sân khách. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm thi đấu cụ thể sẽ được công bố khi đội tuyển hội quân”.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, HLV Alfred Riedl của ĐT Indonesia đã công bố danh sách sơ bộ 47 cầu thủ sẽ hội quân trong hai đợt vào ngày 8-11.8 và 15-18.8.

Trong số này, HLV người Áo bỏ qua nhiều gương mặt dày dạn kinh nghiệm như Sergio Van Dijk, Victor Igbonefo, Raphael Maitimo…, để trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Evan Dimas, Ricky Fajrin, Paku Alam, Zulfiandi và nhiều tài năng trẻ từ đội U19 Indonesia.

Indonesia cũng sẽ đấu giao hữu với một đối thủ nằm chung bảng với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016. Đó là Malaysia và trận đấu được tổ chức vào ngày 6.9 tới.

Theo P.V (Football Channel)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...