Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 06:36 AM (GMT+7)

Lộ điện đối thủ ma mãnh nhăm nhe cướp trắng De Gea

authorPhạm Minh Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 21:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) M.U sẽ mất trắng David de Gea nếu không thuyết phục được thủ môn người Tây Ban Nha này gia hạn hợp đồng mới.

   

Hợp đồng của De Gea với M.U còn thời hạn đến ngày 30.6.2019 với điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. M.U đang thuyết phục thủ môn Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng mới tuy nhiên 2 bên chưa tìm được tiếng nói chung vì bất đồng liên quan đến lương và thưởng.

 lo dien doi thu ma manh nham nhe cuop trang de gea hinh anh 1

Theo The Sun, Juventus đã đưa De Gea vào tầm ngắm và sẽ đưa ra đòn quyết định để chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha này theo dạng chuyển nhượng tự do. Cũng theo nguồn tin này, “Lão bà” đã có những liên hệ ngầm với đại diện của De Gea nhằm thuyết phục thủ môn thủ môn người Tây Ban Nha không làm mới hợp đồng với “Quỷ đỏ”, qua đó chờ đội bóng Italia này ra tay đưa anh về Turin.

Hơn bất cứ ai, M.U là đội bóng hiểu rõ sự ma mãnh và nguy hiểm của Juventus. Chính đội bóng Italia đã chiêu mộ Paul Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do từ M.U trước khi bán lại tiền vệ Pháp cho “Quỷ đỏ” vào hè 2016 với giá 105 triệu euro.

Không chỉ Paul Pogba, Juventus còn có rất nhiều kinh nghiệm trong các thương vụ chiêu nhưng ngôi sao tiềm năng hoặc hàng đầu mà chẳng mất đồng nào như vụ Dani Alves, Andrea Pirlo và  Sami Khedira …

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Sao Thái Lan cố tình “lách luật” để được quyết đấu ĐT Việt Nam?;...