Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 23:07 PM (GMT+7)

Ly Kute lên tiếng vụ Mạc Hồng Quân “chu cấp” 60 triệu đồng/tháng

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những thông tin cho rằng, mỗi tháng Mạc Hồng Quân chu cấp cho mình 60 triệu đồng, Ly Kute đã phải lên tiếng. Theo diễn viên phim “Nhật ký Vàng Anh”, từ khi 2 người chia tay, chưa từng liên lạc lại với nhau, chứ đừng nói đến chuyện chu cấp tiền bạc.

   

Cách đây ít ngày, khi biết Ly Kute (Khánh Ly) sinh con trai đầu lòng, vốn là “giọt máu” của Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã đăng đàn cho biết, cô rất thương, rất đồng cảm với nữ diễn viên phim “Nhật ký Vàng Anh” vì phải “vượt cạn” một mình, đồng thời ủng hộ bạn trai có trách nhiệm với con trai của mình. Ngoài ra, người đẹp này cũng bất ngờ tiết lộ, trước đây Mạc Hồng Quân từng “chu cấp” mỗi tháng 60 triệu đồng cho Ly Kute và chỉ khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp mới dừng lại.

 ly kute len tieng vu mac hong quan “chu cap” 60 trieu dong/thang hinh anh 1

Kỳ Hân cho biết Mạc Hồng Quân từng chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu đồng/tháng.

“Khánh Ly rất thiệt thòi khi làm mẹ mà không có chồng ở bên cạnh. Thú thực là tôi rất thương chị ấy! Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy! Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết”, Kỳ Hân đăng đàn cho hay.

Trước những thông tin kể trên, Ly Kute đã chính thức lên tiếng phản hồi: “Từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Quân cả, thế nên chuyện anh Quân chu cấp tiền cho con trai tôi mỗi tháng là hoang đường. Tôi khẳng định, đến thời điểm này, con trai tôi chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con tôi cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa".

Dù đang hạnh phúc với tình mới là người mẫu Kỳ Hân nhưng mới đây, trong một bài phỏng vấn chàng tiền đạo đào hoa cũng chia sẻ nếu Khánh Ly đồng ý anh vẫn sẽ có trách nhiệm nuôi nấng và chăm sóc con trai bởi "có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình". Có thể anh không thể chăm sóc được con trai vì bận rộn với lịch tập luyện và thi đấu nhưng ông bà nội - tức bố mẹ của cầu thủ luôn sẵn sàng chấp nhận và chăm sóc cháu nội. Tuy nhiên dường như hotgirl Hà Thành kiên quyết làm mẹ đơn thân, cô chấp nhận nuôi con một mình và không muốn"dính dáng" đến Mạc Hồng Quân nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Huỳnh Đức đang đứng trước nguy cơ phải rời SHB Đà Nẵng sau chuỗi...
Sau một loạt những ý kiến được HLV Lê Thụy Hải đưa ra trong thời...
Theo thông tin từ đội bóng phố Núi, HLV Guillaume Graechen sẽ cùng...