Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 14:39 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 17/02/2020 21:15 PM (GMT+7)

Man City bị cấm dự Champions League, HLV Guardiola nói gì với học trò?

HLV Pep Guardiola đã nhắn gửi đến các học trò một lời động viên đanh thép sau khi Man City bị cấm dự Champions League hai mùa.

   

HLV Pep Guardiola của Man City chỉ nhắn một câu đầy khí thế cho các học trò sau khi đội bóng bị UEFA phạt cấm dự ​Champions League. Man City đang là điểm nóng trên mọi mặt báo sau khi đội bóng này bị ​UEFA tố cáo vi phạm luật công bằng tài chính.

 man city bi cam du champions league, hlv guardiola noi gi voi hoc tro? hinh anh 1

HLV Pep Guardiola.

Án phạt cấm dự cup châu Âu hai mùa liên tiếp kèm theo 30 triệu euro sẽ là cú sốc cực lớn với cả thế giới, ​nó khiến cho tương lai của cả Pep lẫn các học trò đều đang lung lay ở Man City.

Theo tờ Athletic, HLV người Tây Ban Nha đã có một cuộc họp riêng với các học trò hôm thứ tuần trước để bàn về mọi thứ liên quan. Trong đó, Pep được cho là đã nhắn nhủ một lời cực kỳ quan trọng.

"Giờ đây, hơn lúc nào hết, chúng ta phải chứng minh cho họ thấy chúng ta có thực tài và không dùng tiền để thao túng".

Cũng theo tờ báo của nước Anh Athletic, lời nói của Pep đã khiến cho các cầu thủ của đội chủ sân Etihad cảm thấy vô cùng khí thế và sung sức.

Ngoài ra, truyền thông nước Anh cho hay Pep cũng sẽ tôn trọng và hoàn tất hợp đồng với “Man xanh”. ​Pep quyết định ở lại Man City, ít nhất là hết mùa giải 2020/21.

Điều này có nghĩa, đây sẽ là lần đầu tiên ông dẫn dắt một đội bóng không được tham dự đấu trường cao nhất châu Âu cấp CLB.

Theo TM (90mins)
Xem bình luận
Lời nói đâu mất tiền mua, ông luôn huấn luyện đội lắm tiền nhìu của nếu không ông làm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ báo của nước Anh The Guardian tỏ ra thất vọng khi tài năng trẻ...
Tờ Sports442 phiên bản tiếng Anh vừa có bài viết phân tích về những...
CĐV ‘xót xa’ cho cầu thủ từng được đánh giá hay hơn Quang Hải và...