Thứ Hai, ngày 23/04/2018 03:27 AM (GMT+7)

“Mất Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường, HAGL vẫn không thất thu”

authorNhật Trường Thứ Ba, ngày 08/03/2016 17:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là khẳng định của Giám Đốc điều hành HAGL, Huỳnh Mau. Ông Mau cho biết, dù không còn 3 ngôi sao Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng các nguồn thu từ bán vé, bán quảng cáo của HAGL vẫn không hề thua kém năm trước.

   

Sức nóng của HAGL ở mùa giải năm nay giảm rõ rệt so với năm trước khi lứa cầu thủ trẻ tài năng của bầu Đức mới “trình làng”. Không còn cảnh các trận đấu “cháy vé”, thậm chí là “vỡ sân” vì sự xuất hiện của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… Năm nay, cả 3 ngôi sao trẻ này đã được cho xuất ngoại. Dù thế, khá bất ngờ khi lãnh đạo HAGL cho biết họ không bị thất thu mà vẫn kiếm tiền không thua kém mùa giải trước về tiền bán quảng cáo, bán vé và áo đấu.

 “mat cong phuong - tuan anh - xuan truong, hagl van khong that thu” hinh anh 1

HAGL không thất thu vì mất Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường. Ảnh: IT.

Ông Huỳnh Mau cho biết: “Về quảng cáo, năm ngoái, ngoài nguồn thu từ nhà tài trợ chính NutiFood thì HAGL còn thu thêm gần 2 tỷ đồng tiền bán bảng quảng cáo trên sân. Năm nay tiền bán bảng quảng cáo trên sân cũng gần bằng năm trước rồi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm mộ số bảng nữa là bán kín hết sân”.

Thậm chí, theo ông Mau thì HAGL còn “làm giá” cao: “Hiện nay về bán bảng quảng cáo trên sân, nếu như chúng tôi làm như các CLB khác thì kín sân, không có chỗ để kê bảng. Nhưng mà vì chúng tôi vẫn giữ giá trị quảng cáo tương đồng với giá trị thực của mình. Không phải là HAGL làm mình làm mẩy, làm cao nhưng chúng tôi luôn phải giữ giá trị đúng với hình ảnh, sức hút thực sực của HAGL”.

Còn về bán vé, ông Mau cho biết: “Nguồn thu từ bán vé vẫn rất tốt. Không có cảnh vỡ sân như trước nhưng cơ bản cũng kín sân. Về giá vé chúng tôi cũng bán rất cao, có thể nói là cao nhất Việt Nam. Giá vé chúng tôi bán gồm 80, 60, 50 và thấp nhất là 40.000 đồng. Giá 40.000 đồng cũng gần bằng giá cao nhất của một số sân rồi. Có sân bán vé co 10-15.000 đồng, thậm chí còn không bán vé vào sân. Ngoài ra, chúng tôi vẫn bán vé năm thường xuyên với mức giá 1 triệu đồng và cũng đã bán được tương đối nhiều”.

Khi được hỏi qua 2 trận sân nhà vừa rồi, mỗi trận HAGL thu được bao nhiêu tiền vé? Ông Huỳnh Mau không tiết lộ cụ thể: “Điều đó thì tôi không thể nói được. Nhưng với giá vé rõ ràng và số lượng khán giả vào sân thì mọi người cũng đã hình dung ra những con số”. Ngoài ra về áo đấu thì theo ông Huỳnh Màu mùa giải năm trước, HAGL bán được khoảng 2.000 cái áo. Còn năm nay, không còn những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng HAGL dự kiến sẽ bán được 1.500 đến 2.000 cái áo đấu.

Xem bình luận
Chi co the la HAGL, toi yeu cac ban cho du toi o rat xa. Cac ban da cho the gioi biet the nao la...
Bình luận có 0 phản hồi
Các CLB khác nên cố gắng làm sao hoạt động có hiệu quả, có lợi cho chính mình hơn là tìm cách moi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs...
Theo lịch thi đấu được BTC công bố, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Hàn...
Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định các cầu thủ...