Thứ Ba, ngày 12/11/2019 08:43 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 08:10 AM (GMT+7)

Mất ghế ở ĐT Thái Lan, HLV từng thua ĐT Việt Nam vẫn "đắt khách"

HLV Sirisak Yodyardthai có thể sẽ sớm trở lại với bóng đá khi không ít CLB của Thái Lan đang muốn có sự phục vụ của ông.

   

Theo Siam Sports, đang có ít nhất 3 CLB của Thái Lan quan tâm đến HLV Sirisak Yodyardthai. Dù những cái tên cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng trong đó bao gồm 2 đội thuộc Thai.League và đội còn lại thuộc Thai League 2.

Trước đó, sau những thành tích không tốt của ĐT Thái Lan, đặc biệt là tại King's Cup 2019, ông Sirisak đã rút lui khỏi vị trí HLV trưởng, lên kế hoạch tới Nhật Bản để học lớp HLV nâng cao.

 mat ghe o dt thai lan, hlv tung thua dt viet nam van "dat khach" hinh anh 1

HLV Sirisak không lo thiếu việc làm

Nhiều khả năng người kế nhiệm ông sẽ là một HLV người nước ngoài, dù trước đó nhiều cái tên từ châu Âu đã từ chối lời mời của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) - mới đây nhất là HLV Mihailo Petrovic.

Mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung xác nhận họ đạt thỏa thuận với một HLV, tuy nhiên chưa đem lại kết quả: "Chúng tôi gần như đạt được mọi thỏa thuận, chỉ còn chờ việc ký hợp đồng, nhưng ông ấy muốn quay trở về quê nhà vì còn gia đình ở đó. Chúng tôi không muốn tốn thêm thời gian vào việc này"

"Khả năng cao HLV mới của Thái Lan sẽ đến từ châu Âu hoặc một nước châu Á. Chúng tôi muốn vị HLV mới này có thể nhanh chóng nhìn thấy và phát huy tiềm năng của các cầu thủ", ông cho biết thêm.

Theo Kuyt (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo đội bóng thành phố mang tên Bác tiết lộ đang mục tiêu...
Báo châu Á “ngả mũ” trước thành công của U19 Việt Nam; Lacazette...
Với màn đá bóng ‘ma’ trong khoảng 15 phút cuối trận, cả U19 Việt...