Thứ Hai, ngày 23/07/2018 18:57 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/01/2014 12:45 PM (GMT+7)

Mata: "M.U vẫn có thể vô địch Premier League"

Bất chấp thực tế là đội bóng mới của anh đang thua đội đầu bảng 14 điểm, Mata vẫn khẳng định họ có thể lật ngược thế cờ và tạo ra cuộc lội ngược dòng vĩ đại.

   
Juan Mata tin rằng Manchester United vẫn còn cơ hội vô địch Premier League bất chấp họ đang đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng.

 mata: "m.u van co the vo dich premier league" hinh anh 1

Mata đã hoàn tất thương vụ 37 triệu bảng của mình từ Chelsea đến Old Trafford hôm thứ Bảy và đã có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới vào thứ Hai.

Arsenal hiện đang có nhiều hơn United 14 điểm, song cầu thủ người Tây Ban Nha tin rằng đội bóng của anh có khả năng đảo ngược tình thế.
"Thật lòng mà nói, điều mà tôi thích nhất tại Manchester United đó là cá tính," - anh nói với các phóng viên. "Tôi nghĩ rằng nếu các CLB khác rơi vào vị trí đó, rất khó để họ có thể quay trở lại, nhưng tại đây, người ta sẽ không bao giờ gạch tên bạn. Tôi nghĩ CLB có thể làm điều đó. Họ luôn làm điều đó."

"CLB này luôn tranh đấu đến cùng, để có được kết quả họ muốn, để tạo ra cá tính, đây chính là hình ảnh mà tôi nhìn thấy ở Man United, chiến đấu để chiến thắng, chiến đầu vì danh hiệu, lội ngược dòng vào những thời khắc khó khăn nhất."
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng thì phép màu đã không đến với VĐV đá cầu Nguyễn Huyền...
Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Gần 2 tháng sau khi mắc lỗi ngớ ngẩn khiến Liverpool thua Real...