Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:27 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Mẹ vợ “ông trùm” F1 Ecclestone bị bắt cóc

Nhóm bắt cóc bà Aparecida Schunc, mẹ Fabiana Flosi, vợ hai của ông trùm Bernie Ecclestone, đòi số tiền chuộc kỷ lục.

   

Theo tờ Veja, bà Aparecida Schunc, 67 tuổi, bị bắt cóc táo tợn ở khu vực gần nhà riêng thuộc quận Interlagos tại Sao Paulo hôm thứ sáu tuần trước, ngày 22.7. Nhóm bắt cóc liên lạc với gia đình tỷ phú F1 và yêu cầu số tiền chuộc lớn nhất trong lịch sử Brazil, 27,8 triệu bảng đi kèm các điều kiện như phải là tiền bảng Anh và cho vào 4 túi nhựa.

 mẹ vọ “ong trum” f1 ecclestone bị bát cóc hinh anh 1

Người đẹp Fabiana Flosi và mẹ. Ảnh: TS.

Vụ bắt cóc gây chấn động diễn ra gần hai tuần trước khi Olympic Rio de Janeiro khai mạc gây lo ngại với các đoàn thể thao và du khách. An ninh được thắt chặt tại xứ sở samba, nơi được cho là có kỷ lục về bắt cóc khi có hàng trăm vụ diễn ra mỗi năm.

Ông Bernie Ecclestone là nhân vật quyền lực trong làng thể thao, hiện là người giàu thứ tư tại Anh với khối tài sản ước tính 3,2 tỷ bảng. Năm 2010, tỷ phú Anh từng bị đánh và cướp giật đồng hồ trị giá 200.000 bảng trên phố ở trung tâm London. Hai năm sau, một chuyên gia an ninh Martin Peckham, 41 tuổi, phải ngồi tù vì vòi vĩnh số tiền 200.000 bảng sau khi khoe khoang rằng biết về âm mưu bắt cóc cô con gái Tamara của ông Ecclestone.

 mẹ vọ “ong trum” f1 ecclestone bị bát cóc hinh anh 2

Tỷ phú F1 và cô vợ kém 46 tuổi Fabiana Flosi. Ảnh: TS.

Cô vợ trẻ Flosi của ông trùm 85 tuổi và mẹ ruột vẫn gần gũi và thân thiết dù người đẹp sống cùng chồng ở London, Anh còn bà Aparecida Schunc vẫn ở Brazil. Trong Ngày của mẹ vừa qua, Fabiana Flosi gửi lời tri ân mẹ: "Chúc mừng Ngày của mẹ tới tất cả các bà mẹ, đặc biệt là mẹ tôi. Không có lời nào có thể diễn tả được sự biết ơn tình yêu và hy sinh của mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều, con yêu mẹ".

Tỷ phú Bernie Ecclestone gặp và cảm mến người vợ thứ hai kém tới 46 tuổi năm 2009 tại chặng đua ở Brazil khi Fabian Flosi là Giám đốc marketing cho đội đua F1 của Brazil. Ba năm sau, bất chấp khoảng cách tuổi tác và sự phản đối của các con riêng ông Ecclestone, cặp đôi kết hôn khi ông trùm 85 tuổi hoàn tất thủ tục ly dị vợ đầu, cựu siêu mẫu Croatia Slavica Radic. Vụ ly hôn lớn nhất nước Anh bởi số tiền ông Bernie Ecclestone phải chia cho bà Slavica lên tới gần 600 triệu bảng.

Theo Hoàng Trang (Ngôi Sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...