Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:59 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/02/2017 11:15 AM (GMT+7)

Messi bí mật gọi điện cầu cứu Pep Guardiola

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Messi đã bí mật gọi điện cho HLV Pep Guardiola. Không phải vì cầu thủ này muốn tới Man City mà thay vào đó, El Pulga muốn mời ông thày cũ trở lại Barcelona.

   

Tiền đạo Lionel Messi đang rất muốn HLV Pep Guardiola bỏ Man City để quay về dẫn dắt Barcelona. Đây là ý muốn của một cầu thủ muốn cái gì là được cái đấy, tất nhiên, chỉ trong phạm vi đội bóng xứ Catalan. Ví dụ, anh ta hiện đang muốn tống cổ HLV Luis Enrique đi chẳng hạn. Luis có thể sẽ bị sa thải nhưng Pep còn lâu mới bị Messi tác động.

 messi bi mat goi dien cau cuu pep guardiola hinh anh 1

Lionel Messi.

Trước lời đề nghị của ông kễnh học trò cũ, Pep chỉ nhẹ nhàng: “Đang làm đầu gà, sao phải về làm đuôi phượng?”. Không những thế, Pep còn vừa xuống tay 1,8 triệu bảng để mua một căn nhà nằm ở trung tâm thành phố Man City. Thế thì đi làm gì?

Pep cũng thẳng thừng: “Thời của tôi ở Barcelona qua rồi. Có các vàng tôi cũng không bao giờ quay lại nơi đó nữa”. Đó là một lý do, song còn một lý do khác, nếu về đội bóng cũ, Pep buộc phải nhũn nhặn chiều theo ngôi sao người Argentina. Mà bản tính của Pep hoàn toàn không thích chuyện phải quỵ luỵ. Messi rất muốn nhưng hãy muốn trong phạm ảnh hưởng của mình thôi.

Và cầu thủ này cũng nên biết mình là ai, thành công do ai? Sau thời của Pep Guardiola, có thể nói Luis Enrique là HLV thành công nhất tại Barcelona. Thế nên tại sao lại gây sức ép với một người am hiểu, thích hợp với đội bóng như thế?

Theo Lương Sử (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...