Thứ Tư, ngày 16/01/2019 23:29 PM (GMT+7)

Messi đã bí mật kết hôn?

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Từ những tấm ảnh chụp Messi và bạn gái Antonella trong kỳ nghỉ ở hòn đảo thơ mộng Ibiza Tây Ban Nha hơn một tuần trước, báo chí Argentina càng có cơ sở để tin rằng Quả bóng vàng 2010 đã bí mật kết hôn.

   

Theo phân tích của báo chí quê nhà Messi, thì danh thủ này nhiều khả năng đã kết hôn vào dịp nghỉ hè vừa qua. Một hôn lễ bí mật và chỉ có một vài người biết tới.

Phân tích của nhà báo thể thao Marcello (Argentina) cho thấy, đã có bất thường xảy ra với Messi khi anh không cùng đồng đội tham dự chuyến tập huấn tại Mỹ. Thay vào đó, anh cùng một vài đồng đội khác tập nhẹ tại trung tâm huấn luyện của Barca rồi chỉ vài ngày sau bay tới Ibiza cùng cô bạn gái Antonella.

 messi da bi mat ket hon? hinh anh 1
 
 messi da bi mat ket hon? hinh anh 2
Chiếc nhẫn xuất hiện trên tay Messi và bạn gái trong kỳ nghỉ tại Ibiza

Trong kỳ nghỉ này, từ những tấm ảnh chộp được, báo chí càng có cơ sở để tin rằng Messi đã kết hôn khi trên ngón tay áp út của anh và cả Antonella đều xuất hiện một chiếc nhẫn, loại nhẫn của hôn nhân.

Thông tin rất khiến người ta chú ý này được nhà báo nổi tiếng Argentina Marcelo tiết lộ trên Twitter, rằng Messi và bạn gái đã bí mật kết hôn tại hòn đảo Ibiza. Danh thủ của Barca, Alves, là một trong số hiếm hoi khách mời. Các bức ảnh chộp được cũng cho thấy Alves cùng vợ đã tháp tùng Messi và Antonella trong suốt chuyến đi.

Tin Messi bí mật kết hôn lập tức lan truyền trong báo chí Tây Ban Nha và Argentina nhưng gặp nhiều phản bác. Tờ Thể thao hàng ngày của Tây Ban Nha đã liên lạc với người nhà của Messi và nhận được các câu phủ nhận. Báo chí Argentina đa phần bày tỏ sự hoài nghi với câu chuyện của Marcelo, trong khi số còn lại cho rằng việc Messi cùng bạn gái đeo nhẫn chứng tỏ ngày anh lên xe hoa không còn xa nữa.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin - người được mệnh danh là...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Yemen (23h ngày 16.1) trong...
Trận đấu đầu thứ 6 của bảng C Asian Cup 2019 giữa Hàn Quốc vs Trung...