Thứ Năm, ngày 13/12/2018 04:11 AM (GMT+7)

Mourinho công khai ý định trở lại Premier League

author Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 06:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Mặc dù vừa đặt bút gia hạn hợp đồng 4 năm với Real Madrid, song Jose Mourinho vừa bày tỏ mong muốn được trở lại dẫn dắt một đội bóng ở Premier League.

   

Cách đây ít ngày, Mourinho đã đặt bút gia hạn hợp đồng với Real tới mùa hè năm 2016. Quyết định trên của “Người đặc biệt” đã chấm dứt mọi lời đồn đại về tương lai của ông.

 mourinho cong khai y dinh tro lai premier league hinh anh 1
 

Tuy nhiên, hôm 26.5 vừa qua, chiến lược gia người Bồ đã gây bất ngờ khi thừa nhận, ông đang cân nhắc lời đề nghị trở lại dẫn dắt Chelsea mà Roman Abramovich vừa đưa ra, bởi cuộc sống tại London phù hợp hơn với các thành viên trong gia đình ông.

Mourinho nói: “Vừa qua, tôi đã ký hợp đồng với Real tới năm 2016. Thế nhưng, khi dẫn dắt một đội bóng lớn như Los Blancos, bạn hoàn toàn có thể bị sa thải nếu đội bóng của mình để thua hai trận liên tiếp.

Tôi hy vọng, với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong 10 năm qua, mình không rơi vào cảnh bị Real sa thải. Năm 2016, con gái tôi sẽ bắt đầu bước vào giảng đường đại học. Tới thời điểm đó, tôi sẽ phải chọn một thành phố thích hợp để con gái mình có điều kiện học tập tốt nhất.

Dù đã sống ở nhiều nơi nhưng London là nơi tôi cảm thấy hài lòng nhất. Ở Anh, mọi người không quan tâm tới cuộc sống của bạn giống như tại Tây Ban Nha hoặc Italia. Vì vậy, tôi muốn trở lại Premier League để các thành viên trong gia đình mình được bảo vệ một cách tốt nhất”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cựu danh thủ Thể...
ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...