Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:53 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Mourinho – “Người đặc biệt” săn nhà “đặc biệt”

Jose Mourinho đã tiếp nhận xong chiếc ghế HLV trưởng tại M.U và dĩ nhiên là ông phải tìm cho mình một căn nhà để sống trong 3 năm làm việc tại đây.

   

Chuyện vốn dĩ chẳng có gì cần phải nói tới cả. Tuy nhiên đúng là Người đặc biệt thì phải ở nhà đặc biệt mới xứng tầm. Nguồn tin từ báo chí Anh khẳng định, Mourinho đang ngắm tới một… tòa lâu đài. Tuyệt đối không có ý ví von gì ở đây. Đây đúng nghĩa là một tòa lâu đài theo kiểu vua chúa ở ngày xưa.

 mourinho – “nguoi dac biet” san nha “dac biet” hinh anh 1

Mourinho nhắm thuê lâu đài Castell Gyrn.

Tòa lâu đài có tên Castell Gyrn, nằm ở phía Bắc xứ Wales, cách Manchester 1 tiếng lái xe. Castell Gyrn nhìn bề ngoài giống hệt một… pháo đài. Tường đá kiên cố, sân thượng được xây dựng như để kê một khẩu pháo, cờ được cắm trên nóc và xung quanh là bát ngát cây xanh.

Castell Gyrn nằm lọt thỏm giữa một khu đất rộng tới 43 mẫu, xung quanh là cảnh nông thôn nước Anh, rất ít người sinh sống. Ở cách tòa lâu đài này khoảng 1 km có một nhà hàng tên Clwyd Gate. Chính nhân viên nhà hàng này khẳng định Mourinho đã ghé thăm Castell Gyrn nhiều lần trong tháng vừa qua.

Tòa lâu đài được xây dựng cách đây 40 năm, đã qua tay toàn những chủ nhân rất nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, nhưng chủ sở hữu của nó, thương nhân Jeff Thompson từ chối tiết lộ tên tuổi của các chủ sở hữu trước.

Theo Trang Anh (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Thụy Điển vs Hàn Quốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức vs...
Đêm nay, người hâm mộ khắp nơi ở châu Á sẽ dõi theo và cổ vũ cho...